SUÝT NỮA THÌ | OFFICIAL OST | CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN | ANDIEZ x BITI'S HUNTER | LYRIC VIDEO mới nhất 2023

Xem ngay video SUÝT NỮA THÌ | OFFICIAL OST | CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN | ANDIEZ x BITI'S HUNTER | LYRIC VIDEO

SUÝT NỮA THÌ | OFFICIAL OST | CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN | ANDIEZ x BITI'S HUNTER | LYRIC VIDEO “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=cUmpJ2zwfVU

Tags của SUÝT NỮA THÌ | OFFICIAL OST | CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN | ANDIEZ x BITI'S HUNTER | LYRIC VIDEO: #SUÝT #NỮA #THÌ #OFFICIAL #OST #CHUYẾN #ĐI #CỦA #THANH #XUÂN #ANDIEZ #BITI39S #HUNTER #LYRIC #VIDEO

Bài viết SUÝT NỮA THÌ | OFFICIAL OST | CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN | ANDIEZ x BITI'S HUNTER | LYRIC VIDEO có nội dung như sau: #suytnuathi #Andiez #Chuyendicuathanhxuan #Bitishunter +Đi qua những rung động, xao xuyến nhẹ, cũng thấm đẫm cảm giác tiếc nuối cho mối tình không dám bày tỏ, nên giờ hãy để những cảm xúc ấy gửi gắm vào giọng hát 🎶 Ca từ chân thành, v.v. Nói chung là mình hơi ấn tượng với sản phẩm này 😍 Dành tặng những rung cảm tuổi trẻ này cho những người bạn đã từng tiếc hùi hụi “Suýt…” trước mặt người thương hay cả gia đình. Những yêu thương chưa kịp thổ lộ 😉 Mình cũng xin nhắc nhẹ 😁 “Hầu như” là OST của phim ngắn “Tuổi thanh xuân” mùa hè năm nay, là lời “nói hộ lòng người” của một số nhân vật trong truyện. phim, sẽ được phát hành vào cuối tháng bảy. Mọi người nhớ ủng hộ phim nữa nhé… Nghe nhạc ngay và cho Andiez biết cảm nghĩ của bạn nhé!!!! Lời bài hát: Suýt nói được bao lời muốn nói Suýt qua em, qua từng con phố *** Lưu bút ngày xưa viết vội Hay còn nhớ nhau cho đến ngày sau Mối tình đầu còn giữ trong này lòng anh vẫn nhớ Mỗi khi tan trường em theo em bẽn lẽn Là con đường có hoa bay em luôn dõi theo Khoảng cách mà sao xa mãi Không thể đến bên em Tuổi thanh xuân của em Có những tiếc nuối không nói nên lời Em ra đi Đi vào gió mây, tình yêu ấy thôi Anh biết em không mong gì nhiều nữa Liệu em còn có người đón đưa Anh sẽ vô tư dõi theo em Nếu có thể quay lại ngày ấy Anh sẽ không phí hoài cơ hội Từng lượt Trên chiếc xe đạp anh đón em và đưa em qua Tuổi trẻ nơi ta viết nên những giấc mơ đẹp Một buổi chiều đầy những mảnh vỡ Rơi từ hạnh phúc Chỉ mình em anh gần như biết Tình yêu một thời ta đã yêu Trái bay bay Muốn nhắc em không nên hối tiếc không có Nhưng tại sao, bản thân bạn vẫn hy vọng. Trên con đường phía trước Ta vô tình gặp nhau Liệu em có nói bây giờ Tình yêu chất chứa bấy lâu Ai cũng phải lấy cả một trời kỉ niệm Ai cũng phải mang vết thương trong tim Thời gian không chờ đợi Ai được ai nhặt về Tình ta vẫn thế Vẫn chôn vùi nơi đây Lời chưa nói thả em bay theo gió mây Tình yêu chỉ mình em biết. Tình yêu ấy Chỉ mình em biết em chẳng mong gì hơn nữa Liệu anh còn có người đưa đón Em lững thững theo anh Nếu được quay lại ngày ấy Anh sẽ không phí hoài cơ hội. Từng khúc ngoặt anh đưa em qua Tuổi trẻ ta bên nhau viết bao mộng đẹp Chiều đầy mảnh vỡ Rơi khỏi hạnh phúc riêng mình Khó ai biết Tình yêu khi ta đang yêu Khó ai biết anh yêu em Composer : Andiez Instrumental by : Jase Nguyễn Phúc Thịnh Record/Backing Vox/Mix&Master : Lê Minh Hiếu Production Supervisor: Ngọc Nữ Graphic Designer: Đinh Thiên Phú L yric Video: Hoàng Minh Vương __________ Cảm ơn nhãn hàng Bitis, Ms. Ngọc Nữ, Mr. Hiếu, anh Jase và 2 bạn Chân Như, Nguyên Nghi, nhờ tất cả mọi người mà Andiez đã có thể sáng tác và cho ra đời bài hát này. Cảm ơn các bạn đã trở thành một phần của Andiez’s Youth ^^ ————————————— ☞ SUBSCRIBE Youtube Andiez: ———————————— Thông tin thêm về Andiez ☞ Fan page: ☞ Facebook : ☞ Instagram: ——————————— © Copyright by Andiez © Copyright by Andiez – Don’t Reup.

Từ khóa của SUÝT NỮA THÌ | OFFICIAL OST | CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN | ANDIEZ x BITI'S HUNTER | LYRIC VIDEO: lời bài hát

Thông tin khác của SUÝT NỮA THÌ | OFFICIAL OST | CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN | ANDIEZ x BITI'S HUNTER | LYRIC VIDEO:
Video này hiện tại có 129957581 lượt view, ngày tạo video là 2018-07-14 13:54:30 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=cUmpJ2zwfVU , thẻ tag: #SUÝT #NỮA #THÌ #OFFICIAL #OST #CHUYẾN #ĐI #CỦA #THANH #XUÂN #ANDIEZ #BITI39S #HUNTER #LYRIC #VIDEO

Cảm ơn bạn đã xem video: SUÝT NỮA THÌ | OFFICIAL OST | CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN | ANDIEZ x BITI'S HUNTER | LYRIC VIDEO.