Thần thám tự kỷ IQ 310 cực bá đạo – review phim Quyển Sổ Thiên Mệnh mới nhất 2023

Xem ngay video Thần thám tự kỷ IQ 310 cực bá đạo – review phim Quyển Sổ Thiên Mệnh

Thần thám tự kỷ IQ 310 cực bá đạo – review phim Quyển Sổ Thiên Mệnh “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=_DtelCtsq7s

Tags của Thần thám tự kỷ IQ 310 cực bá đạo – review phim Quyển Sổ Thiên Mệnh: #Thần #thám #tự #kỷ #cực #bá #đạo #review #phim #Quyển #Sổ #Thiên #Mệnh

Bài viết Thần thám tự kỷ IQ 310 cực bá đạo – review phim Quyển Sổ Thiên Mệnh có nội dung như sau: Trong cơn mưa đêm, một cuốn sách màu đen không biết từ đâu rơi xuống và lạ lùng thay, những hạt mưa không thể chạm tới nó. Một thanh niên đi ngang qua thấy tò mò nên mang về nhà, mở ra xem thì thấy trong cuốn sổ có ghi tên của kẻ nào bị ghi vào sổ sẽ phải chết, với điều kiện người viết phải gợi ý nếu lấy được xác của nạn nhân. khuôn mặt, bạn không phải lo lắng về những người có cùng tên bị liên lụy. Sau khi ghi tên và nguyên nhân cái chết, sẽ xảy ra sau 40 giây, nếu không ghi nguyên nhân cái chết, nạn nhân sẽ lên cơn đau tim và sau đó là đột quỵ. Cậu bé đọc xong và nghĩ chắc đây là trò đùa của ai đó. Lúc này tivi đưa tin có tên tội phạm giết người nhưng không ăn năn hối hận, thấy uất ức nên thanh niên định viết tên kẻ sát nhân vào vở kiểm tra nhưng sau đó lại thấy nực cười nên cũng không nghĩ ngợi nhiều nữa. đã đi ngủ. Sáng hôm sau, anh cầm tờ báo trên bàn ăn lên thì thấy hung thủ đêm qua đột ngột qua đời nên bắt đầu nghi ngờ tính xác thực của cuốn sổ đen kia. Chẳng lẽ nó ẩn chứa sinh tử lực lớn như vậy sao? Anh chàng này là Raito một sinh viên luật, đêm hôm sau Raito tình cờ gặp một tên trùm xã hội đen trong khu phố, hắn là một tên côn đồ dám làm đủ mọi chuyện kể cả giết người nhưng pháp luật vẫn không thể trừng trị nên anh quyết định thử sức. viết tên của anh chàng vào sổ tay để xem điều gì sẽ xảy ra. Sau 40 giây, đại ca đột ngột lên cơn đau tim và chết ngay lập tức. Một lúc sau, Raito đang thắc mắc về cuốn sổ thì đột nhiên một sinh vật to lớn màu đen xuất hiện dưới hình dạng một con quỷ, hóa ra đó chính là thần chết tên Ryuk, chủ nhân thực sự của cuốn sổ. Raito không sợ anh ta mà còn thấy nó rất thú vị, Ryuk nói với anh ta rằng chỉ những ai chạm vào cuốn sổ mới có thể nhìn thấy anh ta, nếu anh ta lấy cuốn sổ đi thì mọi ký ức về nó sẽ bị xóa. Nhưng hận xã hội cặn bã, cuốn sách này chẳng qua là giúp nam chính quét sạch nhân gian, biến tất cả phản diện trở về cát bụi, sao có thể bỏ qua cơ hội hiếm có này… #reviewphim #tomtatphim #netflix #maxfilm # deathnote #anime #phimnhat #askaseto #phimhay .

Từ khóa của Thần thám tự kỷ IQ 310 cực bá đạo – review phim Quyển Sổ Thiên Mệnh: review phim

Thông tin khác của Thần thám tự kỷ IQ 310 cực bá đạo – review phim Quyển Sổ Thiên Mệnh:
Video này hiện tại có 253NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY. lượt view, ngày tạo video là 2023-04-10 19:15:02 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=_DtelCtsq7s , thẻ tag: #Thần #thám #tự #kỷ #cực #bá #đạo #review #phim #Quyển #Sổ #Thiên #Mệnh

Cảm ơn bạn đã xem video: Thần thám tự kỷ IQ 310 cực bá đạo – review phim Quyển Sổ Thiên Mệnh.