"Tình người duyên ma" – phim truyền hình Thái Lan đặc sắc dự kiến khuấy đảo TodayTV vào tháng 7 này. mới nhất 2023

Xem ngay video "Tình người duyên ma" – phim truyền hình Thái Lan đặc sắc dự kiến khuấy đảo TodayTV vào tháng 7 này.

Nội dung phim tái hiện lại số phận đầy đau khổ của cô gái tên Nang Nak (Mind Atitaya thủ vai) từ khi bắt đầu cuộc hôn nhân bị ngăn cấm với Phi Mak (Kao Jirayu thủ vai) cho đến lúc bị mẹ chồng ngược đãi, hại chết trong lúc sinh con rồi trở thành hồn ma đầy oán hận quanh quẩn ở nhà chồng để báo thù. Mak từ chiến trường trở về thấy mẹ và vợ con vẫn sống yên vui ở nhà thì vô cùng hạnh phúc, những tưởng từ nay cả nhà sẽ được đoàn tụ, mãi mãi bên nhau. Mà không hề hay biết người vợ mỗi ngày cùng chung chăn gối với mình lại chính là một ‘hồn ma’.

Cùng đón xem bộ phim “Tình người duyên ma” lên sóng TodayTV từ 08/07/2024 vào lúc 20h00 các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư.
———————
#TinhNguoiDuyenMa #20hTodayTV #TodayTV #IMC #phimThaiLan #phimhay
Đăng ký kênh để cùng thư giãn với các nội dung giải trí phim ảnh cực hấp dẫn:
———————————-
Những nội dung hay trên kênh:
✨ Mộng Hồ Điệp – Boylove Thái Lan:
✨ VỚI TÔI ANH CHỈ LÀ NGƯỜI NGUY HIỂM – Phim Ngôn Tình Tổng Tài:
🔶 Ngôi Làng Huyền Bí – Ma, kinh dị Thái Lan:
🔶 Naagin6 Nữ Thần Rắn Báo Thù tại:
🔶 Naagin5 Xà Nữ Tính Sinh tại:
✨ Giấc Mộng Đêm Hè – Phim Tình Cảm Việt Nam:
✨ Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài – Tổng Tài Ngôn Tình Trung Quốc:
► Thời Gian Ơi, Cho Tôi Bên Anh Ấy – Phim Tình Cảm Thái Lan:
► Nợ Anh Một Giấc Mơ – Phim Hành Động Việt Nam:
► 365 Ngày Để Yêu – Phim Sitcom Hài Việt Nam:
► Những mảnh đời bất hạnh – Tiếp Sức Hồi Sinh:
► Gia Vị Cuộc Sống:
▶️ Bộ Ba Huyền Thoại – Phim Trinh Thám Trung Quốc:
———————————-
TodayTV – Kênh truyền hình tổng hợp các chương trình giải trí trong và ngoài nước, phim truyện Việt Nam, Châu Á và phim điện ảnh Hollywood, Gameshow, chương trình thiếu nhi…; phát sóng liên tục 24 tiếng mỗi ngày.
✦ Website:
✦ Facebook:
✦ Youtube: www.youtube.com/user/todaytvvietnam
✦ Email: todaytv@imcorp.com.vn
✦ Tel: 028 3848 0678
✦ Fax: 028 3848 0669

"Tình người duyên ma" – phim truyền hình Thái Lan đặc sắc dự kiến khuấy đảo TodayTV vào tháng 7 này. “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.TULRd5ii0

Tags của "Tình người duyên ma" – phim truyền hình Thái Lan đặc sắc dự kiến khuấy đảo TodayTV vào tháng 7 này.: #quotTình #người #duyên #maquot #phim #truyền #hình #Thái #Lan #đặc #sắc #dự #kiến #khuấy #đảo #TodayTV #vào #tháng #này

Bài viết "Tình người duyên ma" – phim truyền hình Thái Lan đặc sắc dự kiến khuấy đảo TodayTV vào tháng 7 này. có nội dung như sau: Bộ phim có câu chuyện được xây dựng dựa trên truyền thuyết dân gian “Nang Nak Saphai Phra Khanong” nổi tiếng xứ Chùa Vàng.

———————
#TinhNguoiDuyenMa #20hTodayTV #TodayTV #IMC #phimThaiLan #phimhay
Đăng ký kênh để cùng thư giãn với các nội dung giải trí phim ảnh cực hấp dẫn:
———————————-
Những nội dung hay trên kênh:
✨ Mộng Hồ Điệp – Boylove Thái Lan:
✨ VỚI TÔI ANH CHỈ LÀ NGƯỜI NGUY HIỂM – Phim Ngôn Tình Tổng Tài:
🔶 Ngôi Làng Huyền Bí – Ma, kinh dị Thái Lan:
🔶 Naagin6 Nữ Thần Rắn Báo Thù tại:
🔶 Naagin5 Xà Nữ Tính Sinh tại:
✨ Giấc Mộng Đêm Hè – Phim Tình Cảm Việt Nam:
✨ Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài – Tổng Tài Ngôn Tình Trung Quốc: