Xin chào tất cả mọi người, tôi tên là Emily. Mình hi vọng video này của mình sẽ giúp mọi người có thêm cách học từ vựng tiếng anh một cách hiệu quả, dễ dàng và tối ưu nhất. Chúc các em luôn giữ vững động lực, niềm đam mê và quyết tâm cao trong học tập, đặc biệt là các em học sinh 2k7 hãy luôn cố gắng, làm mọi cách để các em học tốt, đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới và vào được trường THPT các em mong muốn. . Dấu thời gian: 00:01 – Giới thiệu 01:21 – Mình cùng học từ vựng tiếng Anh 04:43 – Phương pháp học từ vựng tiếng Anh 10:35 – Kỹ thuật lặp có dấu cách 13:12 – Ứng dụng học từ vựng MochiMochi 19:56 – Lưu ý khi học từ vựng Giới thiệu về MochiMochi – Link đăng ký khóa học và nhận ưu đãi 30%: – Dùng thử MochiMochi tại: – Link tham gia nhóm sinh viên MochiMochi: Báo tiếng Anh tôi đọc: Tuổi Trẻ News: VN Express International: The News York Times: The Guardian: English Test Site: English Test Duolingo: English Test Voca: Kiểm tra trực tuyến Ielts: My other videos: My English Test Experience 3 | Tôi học sách gì, học như thế nào? : Có áp lực gì không khi vào trường chuyên? // Tôi vẫn đang học cách chơi | Emily. Học hè trong thời kỳ đại dịch với tôi // học nghe, viết, học trực tuyến NHẠC SỬ DỤNG: Cú – Thoát khỏi luân hồi – Winter Foe Url: Kết nối với tôi qua Instagram: Liên hệ công việc qua email: whynotemilyy@gmail.com.

Tips học TỪ VỰNG TIẾNG ANH hiệu quả của học sinh CHUYÊN ANH | Nhớ nhanh 1000+ từ vựng trong 1 tháng “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=4Y3ECyQhAC8

Tags: #Tips #học #TỪ #VỰNG #TIẾNG #ANH #hiệu #quả #của #học #sinh #CHUYÊN #ANH #Nhớ #nhanh #từ #vựng #trong #tháng

Từ khóa: học tiếng anh,từ vựng tiếng anh,Cách học tiếng anh hiệu quả,học từ vựng tiếng anh,cách học từ vựng tiếng Anh,Cách học tiếng Anh,phần mềm học tiếng anh,Tự học tiếng Anh,học tiếng Anh Online,học tiếng Anh,phương pháp học từ vựng,spaced repetition,MochiMochi,mochi mochi,app mochimochi,mochimochi học tiếng anh,mochimochi learn english,1000 từ vựng tiếng anh,tips học từ vựng,app học từ vựng,chuyên anh,tuyển sinh vào 10,trường chuyên,thi vào 10,cách đậu chuyên anh