TO THE MOON – hooligan. (Official Lyric Video) mới nhất 2023

TO THE MOON – hooligan. (Official Lyric Video) mới nhất 2023

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Xem ngay video TO THE MOON – hooligan. (Official Lyric Video)

#tothemoon #hooligan #SMEVN #DreaminHood #GALabels Truyền âm thanh lên mặt trăng ———————————– – ——————- TO THE MOON – Sản phẩm của côn đồ. “To the moon” là ca khúc nói về “Tình yêu đơn phương”. Tình yêu này không chết; nó chỉ trở nên mạnh mẽ hơn với khoảng cách. Thế mà nó bị đè nén đến bí bách, đốt cháy gây ngạt thở. Vì vậy, chàng trai từ chối thể hiện tình yêu của mình với cô ấy, biết rằng quá nhiều sự thật có thể hủy hoại.” ————————– Sản xuất bởi Dreamin’hood Phối khí: Jimi Singer And Composer: hooligan. Lời: Sean Đoàn Ghi âm: 90 Kroove Studio Biên tập video: MOV Production Team Thiết kế: Thanh Cao – Pusaac Xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Sony Music Entertainment Hong Kong Ltd, Star Academy of Arts, Hồng Ngọc và Julie. Được thực hiện với sự hỗ trợ của các thẻ GA. ————————————————– — Đi theo côn đồ. trực tuyến: ► Facebook: ► Instagram: ► Tiktok: YouTube Người cấp phép: SME (thay mặt cho Sony Music Entertainment).

TO THE MOON – hooligan. (Official Lyric Video) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=nmKTlmByng0

Tags của TO THE MOON – hooligan. (Official Lyric Video): #MOON #hooligan #Official #Lyric #Video

Bài viết TO THE MOON – hooligan. (Official Lyric Video) có nội dung như sau: #tothemoon #hooligan #SMEVN #DreaminHood #GALabels Truyền âm thanh lên mặt trăng ———————————– – ——————- TO THE MOON – Sản phẩm của côn đồ. “To the moon” là ca khúc nói về “Tình yêu đơn phương”. Tình yêu này không chết; nó chỉ trở nên mạnh mẽ hơn với khoảng cách. Thế mà nó bị đè nén đến bí bách, đốt cháy gây ngạt thở. Vì vậy, chàng trai từ chối thể hiện tình yêu của mình với cô ấy, biết rằng quá nhiều sự thật có thể hủy hoại.” ————————– Sản xuất bởi Dreamin’hood Phối khí: Jimi Singer And Composer: hooligan. Lời: Sean Đoàn Ghi âm: 90 Kroove Studio Biên tập video: MOV Production Team Thiết kế: Thanh Cao – Pusaac Xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Sony Music Entertainment Hong Kong Ltd, Star Academy of Arts, Hồng Ngọc và Julie. Được thực hiện với sự hỗ trợ của các thẻ GA. ————————————————– — Đi theo côn đồ. trực tuyến: ► Facebook: ► Instagram: ► Tiktok: YouTube Người cấp phép: SME (thay mặt cho Sony Music Entertainment).

Từ khóa của TO THE MOON – hooligan. (Official Lyric Video): lời bài hát

Thông tin khác của TO THE MOON – hooligan. (Official Lyric Video):
Video này hiện tại có 27248437 lượt view, ngày tạo video là 2020-07-07 19:00:15 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=nmKTlmByng0 , thẻ tag: #MOON #hooligan #Official #Lyric #Video

Cảm ơn bạn đã xem video: TO THE MOON – hooligan. (Official Lyric Video).

Trả lời