Trailer IDOL GENERATION Z RACE – TẬP 28 | Phim bộ học đường tập hợp Ban Nhạc Nữ O2O Tuyển tập video hấp dẫn: 🌟 Phim sẽ phát sóng tập 28 trên kênh youtube KIRIN VIỆT NAM vào lúc 8h00 thứ 7 ngày 10 tháng 10 năm 2020. Các bạn đừng quên chú ý đón xem nhé! #DUONGDUAIDOLTHEZ #DDITHZ #KIRIN #KIRINVIETNAM ✅ Đăng kí theo dõi / Subscribe KIRIN: ✅ Official fanpage: ► Playlist #DUONGDUAIDOLTHEZ – FULL: GIỚI THIỆU SITCOM: “Generation Z RACE” là câu chuyện về một nhóm bạn, trong đó có một nhóm bạn. đến từ mọi miền đất nước với những tính cách, nét riêng khác nhau nhưng có chung hoài bão và niềm đam mê âm nhạc. Trải qua bao thăng trầm với những khó khăn do khác biệt vùng miền, trở ngại từ mối quan hệ gia đình và những trò đùa dở khóc dở cười của gái hư … bên cạnh những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn bên trai tài gái sắc. Nếu có khả năng cùng chung đam mê, liệu nhóm của bạn có đạt được mục tiêu debut trong một công ty giải trí danh tiếng? Liệu họ có đạt được ước mơ hay sẽ gặp phải những trở ngại khác? Đi nào! 🔔 THỜI GIAN THI: 08h00 thứ 7 hàng tuần trên kênh youtube Kirin: ———————————– – ———————————— © MCV Format – Bản quyền thuộc về MCV Corporation và MBC Corporation, Vietnam © MCV Format – Copyright MCV Corporation and MBC Corporation ☞ Don’t Reup 🚩 Xem các phim sitcom khác của MCV CORPORATION: ► Playlist #YNCGOT (hàng 1) – FULL: ► Playlist #YNCGOT (hàng 2) – FULL: ► Sitcom “Nailbiz Dai Chiến ”: ► Sitcom“ Những cô nàng ngổ ngáo ”: ► Sitcom“ Những cô gái Sony ”- UNCUT: ► Sitcom“ Những bà mẹ bỉm sữa ”: ► Sitcom“ Những bà mẹ bỉm sữa ”- UNCUT: ► Sitcom“ Những đứa con từ trên trời rơi xuống ”: ► Sitcom“ Những đứa trẻ đều từ trên trời rơi xuống “- TÊN: ► Sitcom” Vợ sợ “: ► Sitcom” Vợ sợ “- TÊN: ► Sitcom” Làm tóc yêu “: ► Sitcom” Làm tóc yêu “- TÊN: ► Sitcom” Ngõ Không Sợ Vợ “: ► Sitcom” Ngõ Không Sợ Vợ “- HAY NHẤT: ► Sitcom” Nhật ký hôn nhân vợ chồng “: ► Hài tình huống” Nhật ký hôn nhân vợ chồng “- CHƯA CHẤP NHẬN: ► Playlist” Cười Vỡ Bụng ” with sitcom NKVCS ”: 💎 MCVMedia Fanpage: 🌐 Web: 🌐 Youtube: Subscribe / Đăng ký #MCVMEDIA: Subscribe / Đăng ký #MCVTV: Đăng ký / Subscribe #MCVCOMEDY: Đăng ký / Subscribe #MCVKIDZ: Subscribe / Đăng ký: # MCETVMM – ~ – ~~ – ~~~ – ~~ – ~ – © Tất cả các video của MCV CORPORATION đều thuộc bản quyền của Youtube. Vui lòng không sao chép, ghi chép lại dưới mọi hình thức. ✖ Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại có thể khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn. – ~ – ~~ – ~~~ – ~~ – ~.

Trailer ĐƯỜNG ĐUA IDOL THẾ HỆ Z – Tập 28 | Series phim học đường quy tụ nhóm nhạc nữ O2O Girl Band “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=CV8XLAPNli0

Tags: #Trailer #ĐƯỜNG #ĐUA #IDOL #THẾ #HỆ #Tập #Series #phim #học #đường #quy #tụ #nhóm #nhạc #nữ #O2O #Girl #Band

Từ khóa: phim học đường,kirin channel,kirin youtube,mcvmedia,mcvtv,kirin vietnam,đường đua idol thế hệ z,trailer đường đua idol thế hệ z,đường đua idol thế hệ z o2o girl band,o2o girl band,la la school season 5,la la school,la la school o2o girl band,Series phim học đường quy tụ nhóm nhạc nữ đình đám O2O Girl Band,đường đua idol thế hệ z tập 1,đường đua idol thế hệ z tập 28,đường đua thế hệ z tập 28,trailer đường đua thế hệ z tập 28,ddithz tập 28,lala school tập 27,ddithz