Các trường sẽ chính thức công bố điểm xét tuyển đợt 1 vào ngày 16/9. Nhờ những điều chỉnh gần đây đối với chỉ tiêu xét tuyển thôi học và kết quả của quá trình lọc ảo, các trường hiện đã có thể thông báo cho thí sinh. Thông tin nóng hổi này sẽ được cung cấp trên chương trình Online TV Poradna với tựa đề “Điểm chuẩn các trường đại học đang tăng cao – Thí sinh có cơ hội gì?”. Phần đầu tiên của chương trình sẽ diễn ra vào 14h ngày 16/9. Chương trình được trực tiếp tại: thanhnien.vn, Facebook fanpage, kênh YouTube, TikTok báo Thanh Niên. Trong thời gian diễn ra chương trình, độc giả có thể đặt câu hỏi dưới dạng bình luận và nhận tư vấn.

Tư vấn trực tuyến: Điểm chuẩn đại học tăng – Cơ hội nào dành cho thí sinh? (Phần 1) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=_XBw_zSX6e8

Tags: #Tư #vấn #trực #tuyến #Điểm #chuẩn #đại #học #tăng #Cơ #hội #nào #dành #cho #thí #sinh #Phần

Từ khóa: tư vấn,[vid_tags]