Văn mẫu lớp 3 – Viết đơn xin nghỉ học

Xem ngay video Văn mẫu lớp 3 – Viết đơn xin nghỉ học

Văn mẫu lớp 3 – Viết đơn xin nghỉ học “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=sBRuJe5lSgA

Tags của Văn mẫu lớp 3 – Viết đơn xin nghỉ học: #Văn #mẫu #lớp #Viết #đơn #xin #nghỉ #học

Bài viết Văn mẫu lớp 3 – Viết đơn xin nghỉ học có nội dung như sau: Mẫu Thư Lớp 3 – Viết Đơn Xin Nghỉ Học Tải mẫu tại đây: Mẫu Thư Lớp 3 – Viết Đơn Xin Nghỉ Học Mẫu Đơn Lớp 3 – Viết Đơn Xin Nghỉ Học Mẫu Thư Lớp 3 – Viết đơn xin nghỉ học Hướng dẫn bạn bè Học sinh lớp 3 Viết đơn xin nghỉ học chi tiết, ngắn gọn Nội dung như sau: CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc Hoàng Mai, ngày 22 tháng 4 năm 2021 ĐƠN XIN HỌC KỲ I Kính gửi : Hiệu trưởng lớp 3A, trường Tiểu học Hoàng Mai Tôi tên là: Nguyễn Văn B Học sinh lớp 3A, trường Tiểu học Hoàng Mai Tôi làm đơn này kính đề nghị Quý Thầy / Cô cho tôi nghỉ học Thứ 5 ngày 22 tháng 4 năm 2021. Lý do: Vì Tôi bị ốm, tôi không thể đến lớp. Tôi hứa sẽ sao chép và làm tất cả các bài tập về nhà. Cảm ơn bạn từ tận đáy lòng mình! Người làm đơn (ký và ghi rõ họ tên).

Từ khóa của Văn mẫu lớp 3 – Viết đơn xin nghỉ học: tải mẫu đơn

Thông tin khác của Văn mẫu lớp 3 – Viết đơn xin nghỉ học:
Video này hiện tại có 615 lượt view, ngày tạo video là 2021-04-21 15:57:28 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=sBRuJe5lSgA , thẻ tag: #Văn #mẫu #lớp #Viết #đơn #xin #nghỉ #học

Cảm ơn bạn đã xem video: Văn mẫu lớp 3 – Viết đơn xin nghỉ học.