➤ Xem các bộ phim hay khác: ➤ Trọn Bộ PHIÊN BẢN NHÂN CHỨNG Lồng tiếng: ✤ Đạo diễn: Trần Vỹ Tường ✤ Diễn viên: Chu Vinh Đăng, Ngụy Xuân Quang, Vương Hinh Khả ✤ VƯƠNG VĨNH DIỄN (Kháng chiến của tôi) xoay quanh cuộc tranh giành phim tài liệu về một nhóm nhà sư nguyện quyết tử để bảo vệ di sản quốc gia, kết hợp với nhóm thổ phỉ chống Nhật thành đội du kích Tân tứ quân do Đại úy Ni trưởng Thiện Minh chỉ huy, cùng nhau đánh quân Nhật và lấy lại các cổ vật. © Bản quyền: YoYo TeleViSion VietSub © Bản quyền thuộc về YoYo TeleViSion VietSub ☞ Không Reup.

VÒNG XOÁY TRANH ĐOẠT TẬP 03 – Phim Hành Động Võ Thuật Kháng Nhật Siêu Hay (Thuyết Minh) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=HZJJp_kaHf0

Tags: #VÒNG #XOÁY #TRANH #ĐOẠT #TẬP #Phim #Hành #Động #Võ #Thuật #Kháng #Nhật #Siêu #Hay #Thuyết #Minh

Từ khóa: phim hành động,yoyo vietnam,clip hay,phim hành động,hành động võ thuật,phim hay 2020,võ thuật cực hay 2020,phim thuyết minh,nữ điệp viên,nữ đặc công,kháng nhật hay,hanh dong vo thuat thuyet minh,khang nhat 2020,siêu phẩm,phim hay,phim hay nhất 2022,Vòng xoáy tranh đoạt