[VST Share] iZotope Ozone 10 Advanced v10.0.0 [WIN] (Free Download)

Xem ngay video [VST Share] iZotope Ozone 10 Advanced v10.0.0 [WIN] (Free Download)

Tải xuống miễn phí (Không nhiễm vi rút !!!!!)
[MediaFire] : – Liên kết THẮNG: – Liên kết MacOS: (Liên kết hỗ trợ) Thêm tôi trên Facebook: Ozone 10 TƯƠNG LAI CỦA MASTERING Xây dựng dựa trên di sản 17 năm, Ozone mang lại sự cân bằng cho âm nhạc của bạn với những tiến bộ mới nhất trong học máy để làm chủ âm thanh Là sự lựa chọn của các studio bậc thầy chuyên nghiệp trên khắp thế giới, Ozone Pro cung cấp chất đánh bóng cuối cùng giúp âm nhạc của bạn trở nên sống động, đầy màu sắc và có tính cạnh tranh ở mọi thể loại. Tính năng mới trong Ozone 10: ● Mô-đun ổn định: Điêu khắc âm thanh cân bằng với EQ làm chủ thông minh và thích ứng mới này: Tự động định hình hỗn hợp thành giai điệu rõ ràng, tự nhiên hoặc kiểm soát vấn đề cộng hưởng, loại bỏ độ chói và chuyển tiếp mượt mà để dịch tốt hơn trong các môi trường nghe ( chỉ nâng cao) ● Mô-đun tác động: Nâng cao nhịp điệu và cảm giác của các bản nhạc với mô-đun mới này bằng cách điều khiển vi động lực học một cách trực quan: bốn thanh trượt hoạt động ở các dải tần số khác nhau để mang đến sự kết hợp sống động, thêm phần đột phá và không gian năng động hoặc kết nối bản nhạc của bạn. cùng nhau để có âm thanh dày hơn (chỉ nâng cao) ● Hỗ trợ chính được cải tiến: Kết hợp âm thanh của các tệp tham chiếu đáng tin cậy của bạn hoặc các bài hát hit hiện tại với công nghệ hòa trộn mới sáng tạo cho cao độ, độ động và độ rộng. Chế độ xem Trợ lý được cập nhật giúp bạn tùy chỉnh điểm xuất phát nhanh hơn bao giờ hết, trong khi đường cong Cân bằng theo mùa cho phép đo sáng dễ dàng (có trong Tiêu chuẩn và Nâng cao) ● Khuếch đại Clip mềm: Tăng cường độ âm thanh trong khi vẫn duy trì âm thanh có độ trung thực cao với cài đặt Maximizer mới này. mô-đun (bao gồm trong Tiêu chuẩn và Nâng cao) Mặt phục hồi: Giảm chiều rộng mà không làm mất cạnh với tính năng mô-đun Imager mới này, giúp giữ thông tin âm thanh nổi ở dạng đơn âm và giúp bảo toàn độ sâu và công suất khi giảm tần số sự cố (có trong Tiêu chuẩn và Nâng cao) ● Và nhiều hơn thế nữa, bao gồm hỗ trợ silicon gốc của Apple và giao diện Ozone làm mới trông #gatis #free #download #zalo #tele # 09315NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY.820.

[VST Share] iZotope Ozone 10 Advanced v10.0.0 [WIN] (Free Download) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=CI8ND2kMduQ

Tags của [VST Share] iZotope Ozone 10 Advanced v10.0.0 [WIN] (Free Download): #VST #Share #iZotope #Ozone #Advanced #v1000 #WIN #Free #Download

Bài viết [VST Share] iZotope Ozone 10 Advanced v10.0.0 [WIN] (Free Download) có nội dung như sau: Tải xuống miễn phí (Không nhiễm vi rút !!!!!)

Từ khóa của [VST Share] iZotope Ozone 10 Advanced v10.0.0 [WIN] (Free Download): download win

Thông tin khác của [VST Share] iZotope Ozone 10 Advanced v10.0.0 [WIN] (Free Download):
Video này hiện tại có 1565 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-11 17:31:19 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=CI8ND2kMduQ , thẻ tag: #VST #Share #iZotope #Ozone #Advanced #v1000 #WIN #Free #Download

Cảm ơn bạn đã xem video: [VST Share] iZotope Ozone 10 Advanced v10.0.0 [WIN] (Free Download).