WebDrama Học Đường Thanh Xuân Lớp A1 (Full) | KAYA Club | LoveStory Series

WebDrama Học Đường Thanh Xuân Lớp A1 (Full) | KAYA Club | LoveStory Series

WebDrama Thanh Niên Học Đường Lớp A1 (full) | Câu lạc bộ KAYA LoveStory Series Youth A1 Bộ phim kể về hai câu chuyện về những cô gái và chàng trai trẻ tuổi đầy hoài bão và sống những năm tháng đẹp nhất của tuổi trẻ khi còn cắp sách đến trường. Rung động trong tình yêu, ghen tuông, đố kỵ và khi nhớ lại những năm tháng ấy, tôi lại bật cười # thanhxuanlopa1 #kaya #tigostudios ————————– —————————————– — – —————————– ► Sản phẩm của KAYA Entertainment ► Sản xuất hình ảnh: Ti Gon Studios ► Điều hành sản xuất: Ti Gon ► Nhà sản xuất: JamBong CoCo ► Biên kịch: Min chul Biên tập ► Đạo diễn: Xuân Bảo ► Trợ lý đạo diễn (trợ lý đạo diễn): Min Chul ► DOP (đạo diễn hình ảnh): Ngọc Nhân ► Quay phim (quay phim): Huy Thuận ► Diễn viên (cast): Ti Gon Kaya, Hồ Phong An, Khắc Bảo, Đạt Max, Linh Barbie, Mỹ Ngọc, Ngân Phương, Choy Ji Mun, Ngọc Nhân Min Chul và các diễn viên khác ► Đạo diễn (Manager): Jee Nguyễn ► Make-up & Hair): NCD Team ► Poster : Jee Nguyễn ► KAYAclub xin cảm ơn KAYA Entertainment, Ti Gon Studios đã hỗ trợ phim này. © Các video trên “” thuộc bản quyền của YouTube. Vui lòng không sao chép, ghi chép lại dưới mọi hình thức. ✖ Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại có thể khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn. ★ KHUYẾN CÁO: Chúng tôi không sở hữu âm thanh này. Tất cả các quyền thuộc về chủ sở hữu hợp pháp của nó. Clip này được bảo vệ bởi bản quyền. ★ Video này do mình tạo ra, nếu bạn (chính chủ) muốn gỡ video này ra thì HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP với chúng tôi trước khi bạn làm bất cứ điều gì. Chúng tôi sẽ trân trọng loại bỏ nó.

WebDrama Học Đường Thanh Xuân Lớp A1 (Full) | KAYA Club | LoveStory Series “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=jKSCkBoUtGI

Tags: #WebDrama #Học #Đường #Thanh #Xuân #Lớp #Full #KAYA #Club #LoveStory #Series

Từ khóa: phim học đường,thanh xuan,thanh xuân,thanh xuân lớp a1,lớp,chuyện trường,chuyện lớp,chuyện trường lớp,học đường,phim học đường,webdrama,web drama,webdrama học đường,Thanh Xuân Lớp A1,thanh xuân lớp a1 tập 2,ho phong an,thanh xuan lop a1,phim hoc duong,phim hoc duong 2019,phim cấp 3,phim cấp 3 hay nhất,phim cấp 3 ginô tống,phim cấp 3 ginô tống kim chi