Xem ngay video ✅ Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Ửng Dụng Trên Màn Hình Nissan Terra | Hoan Nissan

ĐĂNG KÝ VIDEO MỚI CỦA HOAN NISSAN: Hướng dẫn Tải và Cài đặt Ứng dụng trên Màn hình Nissan Terra | Hoàn toàn Nissan – Nissan Terra sử dụng động cơ diesel 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2,5 lít, công suất 169 mã lực tại 3.600 vòng / phút và mô-men xoắn 450 Nm tại 2.000 vòng / phút. – Nội thất của Terra giống với “người anh em” Navara nhờ thiết kế bảng điều khiển, từ vô-lăng cho đến cần số. Màn hình giải trí trung tâm dạng cảm ứng, kết nối Android Auto và Apple CarPlay. – Nissan Terra được trang bị khóa vi sai, kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và kiểm soát đổ đèo. Gầm xe cao 225mm. – Bảng đồng hồ có nút bấm gập hàng ghế thứ 2. Công nghệ an toàn trên Terra có cảnh báo chuyển làn, cảnh báo điểm mù, giám sát tầm nhìn thông minh và gương chiếu hậu thông minh. – Hàng ghế thứ 2 có tựa tay, 7 cửa gió điều hòa, núm điều chỉnh mức gió trên nóc. – Hàng ghế thứ 3 có cửa gió điều hòa trên nóc. Cửa hậu sau đóng mở bằng điện. Nissan Terra được phát triển từ nền tảng khung gầm LCV hiện đang được sử dụng trên Navara, tạo nên bộ đôi SUV-bán tải mới trên thị trường Terra-Navara, tương xứng với Ford Everest-Ranger, Toyota Fortuner-Hilux hay Chevrolet Trailblazer-Colorado. Hotline: 0969.893.465 Email: hoangnguyen.ngv@gmail.com Websites: Fan Page: Google Map: Địa chỉ: 786B Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

✅ Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Ửng Dụng Trên Màn Hình Nissan Terra | Hoan Nissan “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=4C09D4Fwffk

Tags của ✅ Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Ửng Dụng Trên Màn Hình Nissan Terra | Hoan Nissan: #Hướng #Dẫn #Cách #Tải #Và #Cài #Đặt #Ửng #Dụng #Trên #Màn #Hình #Nissan #Terra #Hoan #Nissan

Bài viết ✅ Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Ửng Dụng Trên Màn Hình Nissan Terra | Hoan Nissan có nội dung như sau: #HoanNissan #nissan #Nissan_User Guide Hotline: 0969.893.465 | 0969.893.465 [Hoan Nissan]

Từ khóa của ✅ Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Ửng Dụng Trên Màn Hình Nissan Terra | Hoan Nissan: hướng dẫn tải ảnh

Thông tin khác của ✅ Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Ửng Dụng Trên Màn Hình Nissan Terra | Hoan Nissan:
Video này hiện tại có 3922 lượt view, ngày tạo video là 2019-11-12 14:00:01 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=4C09D4Fwffk , thẻ tag: #Hướng #Dẫn #Cách #Tải #Và #Cài #Đặt #Ửng #Dụng #Trên #Màn #Hình #Nissan #Terra #Hoan #Nissan

Cảm ơn bạn đã xem video: ✅ Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Ửng Dụng Trên Màn Hình Nissan Terra | Hoan Nissan.