Tham gia thành viên để nhận thêm các tựa phim và lợi ích độc quyền: Tải ứng dụng iQiyi hoặc truy cập www.iq.com để xem miễn phí các tập đầy đủ. Tải iQiyi: iQ.com: Diễn Viên Chính: La Vân Hi, Bạch Lộc Giang Quân, Viên Soái là “Thanh Mai Trúc Mã” | Nhưng cô ấy đã yêu một người khác. Cách nhau nhiều năm Cả hai bất ngờ gặp lại nhau trong giới kinh doanh. Bạn là một người ưu tú trong ngành ngân hàng đầu tư và cô ấy là một nhân viên mới với nhiều ý tưởng kỳ lạ. Có ai ngờ rằng người anh trai “Tre Ma” đã che chở cho mình từ thuở thiếu thời để bảo vệ bản thân sự thay đổi nhanh chóng trở thành một cấp trên ngỗ ngược xảo quyệt. Và làm thế nào mà hạt giống tình yêu chôn sâu trong trái tim hai người lại nảy mầm thành tình yêu hoang đường như vậy? Xem các bộ phim hay khác: ✨Phim Cổ Trang: Đại Nhân Thiên Tuế Không dễ chọc ghẹo: Trương An Như Cái gì: Duyên Phận Kỳ Tích: Không dùng được nha Hoàn này: Phượng Lệ Cửu Thiên: Thiên Kim Hào Sắc: ✨ Phim hiện tại: Trọn đời một kiếp: Hóa ra anh yêu em rất nhiều: Hà Tiên Lưu Lưu Anh không thể quên: Quân trang thân yêu: Nửa đường, nửa đau: Cười đau lòng: Bạn cùng phòng là Gumi: Tuyệt nhất chúng ta: ✨ Video Lồng tiếng / Lồng tiếng: (Thoại) Hãy yêu nhau lúc trăng tròn: (Thoại) Bóng sư tử trên thân mèo: (Thoại) Thiên Kim khó tránh: (Thoại) Hoàng đế công chúa: (Thoại) Hóa ra là yêu em : (Giọng nói) Bạn cùng phòng của tôi là Gumi: (Giọng nói) Moonlight Biến thể: (Giọng nói) To My Heart Smiling: (Voice) Xinh đẹp Học sinh: (Lồng tiếng) Lương Thần Thời Mỹ Cảnh: (Lồng tiếng) Nửa Đường, Một nửa Bị thương: Để biết thêm thông tin , truy cập: Facebook: Instagram: Twitter: iQiyi YouTube: #i Qiyi #LaVanHi #BachLoc #HalfBeing SugarHavingHalfPainted.

【Thuyết Minh】 Phim Ngôn Tình Siêu Hay | Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương Tập 11 | iQiyi Vietnam “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=M2pMTRtP-lQ

Tags: #Thuyết #Minh #Phim #Ngôn #Tình #Siêu #Hay #Nửa #Là #Đường #Mật #Nửa #Là #Đau #Thương #Tập #iQiyi #Vietnam

Từ khóa: phim le moi nhat 2019 thuyet minh,Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương,lồng tiếng,Cảnh Sát Vinh Dự,một đời một kiếp,trường an như cố,thuyết minh,phim thuyết minh,Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương lồng tiếng,Nửa đường mật nửa đau thương Tập 11,La Vân Hi,Bạch Lộc,La Vân Hi và Bạch Lộc,Love is Sweet lồng tiếng,Love is Sweet vietsub,Viên Soái,Giang Quân,iqiyi,iqiyi vietnam,Cao Hạn Vũ,nua la duong mat nua la dau thuong,hóng phim,phim ngôn tình,tổng tài bá đạo,cảnh hôn,Chinese drama