Tham gia thành viên để nhận thêm các tựa phim và lợi ích độc quyền: Tải ứng dụng iQiyi hoặc truy cập www.iq.com để xem miễn phí các tập đầy đủ. Tải iQiyi: iQ.com: Diễn Viên Chính: Nhậm Gia Luân – Châu Sinh Thần, Bạch Lộc – Thôi Nghi Một Đời Một Đời (Nhất Sinh Nhất Thế, Mãi Mãi Là Bao Xa) kể về câu chuyện tình yêu giữa các diễn viên lồng tiếng. Đầu tiên là anh chàng Thôi Nghị (Bạch Lộc) hiền lành, dịu dàng và giáo sư hóa học Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) nho nhã. Dù mới gặp nhau ở sân bay nhưng họ dường như đã biết nhau từ lâu. Để cứu lấy tài sản của gia đình, Châu Sinh Thần đã đồng ý với mẹ anh về các điều khoản và đề nghị đính hôn với Thôi Nghi, người anh yêu. Hai người dần yêu nhau. Khi Châu Sinh Thần gặp khó khăn khắp nơi, Thời Nghi luôn ở bên. Cuối cùng, Châu Sinh Thần bị kẻ mạo danh hãm hại, Thôi Nghị bị thương đến cứu rồi hôn mê. Dưới sự chăm sóc tận tình của Châu Sinh Thần, Thời Nghi cũng tỉnh dậy, hai người hứa sẽ mãi mãi bên nhau. Nam nữ chính Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân cũng đảm nhận vai chính trong bộ phim cổ trang ngôn tình ăn khách gần đây – “Trường An Như Cố”. Xem các bộ phim hay khác: ✨Phim Cổ Trang: Đại Nhân Thiên Tuế Không dễ chọc ghẹo: Trương An Như Cái gì: Duyên Phận Kỳ Tích: Không dùng được nha Hoàn này: Phượng Lệ Cửu Thiên: Thiên Kim Hào Sắc: ✨ Phim hiện tại: Trọn đời một kiếp: Hóa ra anh yêu em rất nhiều: Hà Tiên Lưu Lưu Anh không thể quên: Quân trang thân yêu: Nửa đường, nửa đau: Cười vỡ bụng: Bạn cùng phòng là Gumi: Tuyệt vời nhất của chúng ta: VoiceVideo Lồng tiếng / Lồng tiếng: (Thoại) Hãy yêu nhau lúc trăng tròn: (Thoại) Bóng sư tử trên thân mèo: (Thoại) Thiên kim khó tránh: (Thoại) Hoàng thượng nương nương: (Thoại) Hóa ra ta. yêu em: (Giọng nói) Bạn cùng phòng của tôi là Gumi: (Giọng nói) Moonlight Biến tấu: (Giọng nói) To My Heart Smiling: (Voice) Xinh đẹp Sinh viên: (Lồng tiếng) Lương Thần Thời Mỹ Cảnh: (Lồng tiếng) Nửa Đường, Một nửa Bị Thương: Đối thông tin chi tiết, truy cập: Facebook: Instagram: Twitter: iQiyi YouTube: #i Qiyi #OneLifeOneLife #Nham GiaLuan #Bach Loc.

【Thuyết Minh】Cưới Trước Yêu Sau | Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc | Một Đời Một Kiếp Tập 04 | iQiyi Vietnam “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=WNzUdCgE7iU

Tags: #Thuyết #MinhCưới #Trước #Yêu #Sau #Nhậm #Gia #Luân #Bạch #Lộc #Một #Đời #Một #Kiếp #Tập #iQiyi #Vietnam

Từ khóa: phim hay 2019 thuyet minh,Một Đời Một Kiếp,nhất sinh nhất thế,Bạch Lộc,Cảnh Sát Vinh Dự,một đời một kiếp thuyết minh tập 4,một đời một kiếp thuyết minh,mot doi mot kiep,Trường An Như Cố,Châu Sinh Như Cố,Nhậm Gia Luân,Thời Nghi,Châu Sinh Thần,phim nhậm gia luân,phim bạch lộc,One and Only vietsub,cảnh hôn,cẩm y chi hạ,mộ bạch thủ,một đời một kiếp OST,nửa là đường mật nửa là đau thương,iqiyi,iqiyi vietnam,phim ngôn tình,phim hiện tại,top phim hay 2021,phim trung quốc