Tải iQiyi và xem miễn phí tất cả các tập Tải iQiyi: Moonlight Variations (lồng tiếng): SWEET ON: Người chơi chính: Ngu Thư Hàn, Đinh Vũ Hi Moonlight Variations kể về sinh viên mới ra trường sau khi tốt nghiệp đại học với đam mê xuất bản trong lòng, thành công vào nhà xuất bản Nguyên Nguyệt mà cô hằng mơ ước. Tuy nhiên, giờ đây, ngành xuất bản đã chuyển từ định lượng sang chất lượng. Là một biên tập viên vừa chớm nở, mặc dù bị choáng ngợp bởi hiện trạng của ngành xuất bản, So Le vẫn có ước mơ ban đầu của mình, hết lòng vì tác giả. Chị Lê đã dùng sự chân thành và chuyên nghiệp của mình để cảm hóa tác giả tài năng và trở thành biên tập viên riêng của anh ta. Sau khi vượt qua vô số khó khăn trên con đường sự nghiệp, So Le đã trở thành một biên tập viên hàng đầu, đồng thời tìm thấy tình yêu với một tác giả tài năng, người hay tranh luận và giúp đỡ mình trong công việc. Xem các bộ phim hay khác: Quân Đội Đẹp: Bạn cùng phòng của tôi là Gumi: Nha Hoàn này tôi không dùng được: Moonlight Variations: Miracle Fate: Half Sugar, Half Pain: Như Ý Phượng Phi: Smile at Heart: Phượng Lệ Cửu Thiên: Thiên Kim Hoa Sa: Điều tuyệt vời nhất của chúng ta: Thuyết minh về phim / Thuyết minh giọng nói: (Thoại) Bạn cùng phòng của tôi Gumi: (Thuyết) Minh) Nguyệt Vô Song: (Thoại) Như Ý Phượng Phi: (Thoại) Cười xuyên tim: (Thoại) Xinh đẹp sinh viên: (Đâm Thời Lương Thần Mỹ Cảnh: (Đồng) Giọng) Nửa đường, nửa sầu: Thông tin thêm trên: Facebook: Instagram: Twitter: iQiyi YouTube: #iQiyi #KhuyenTauNhanhTruong #NguThuHan #DinhVuHe.

【Thuyết Minh】Phim Ngôn Tình Ngọt Ngào | Khúc Biến Tấu Ánh Trăng Tập 21 | iQiyi Vietnam “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=8RqMX4tV2iw

Tags: #Thuyết #MinhPhim #Ngôn #Tình #Ngọt #Ngào #Khúc #Biến #Tấu #Ánh #Trăng #Tập #iQiyi #Vietnam

Từ khóa: phim,Khúc Biến Tấu Ánh Trăng,THE9,Ngu Thư Hân,Khúc Biến Tấu Ánh Trăng Thuyết minh,Đinh Vũ Hề,hậu trường,host khúc biến tấu ánh trăng,khúc biến tấu ánh trăng tập 21,khúc biến tấu ánh trăng trailer,phim Ngu Thư Hân,Trú Xuyên,Sơ Lễ,dương sĩ trạch,Sơ Lễ đến rồi,虞书欣,tiểu sử sao,iqiyi,iqiyi vietnam,khúc biến tấu ánh trăng thuyết minh,thanh xuân có bạn 2,thanh xuân có bạn ngu thư hân,phim hay 2021,phim ngôn tình 2021,Trái Đất Đỏ Mặt Rồi,Quyến Luyến Lúm Đồng Tiền