🌟 Episode 2 – BAD PRINCIPLE 🌟 WOLFOO IN THE MAGIC KINGDOM 🌟 Wolfoo’s Adventure 🌟 Wolfoo English Trong tập 2, Wolfoo bắt đầu lạc vào thế giới phép thuật và thế chỗ của người bạn cưỡi ngựa của mình. Hãy xem điều gì đang chờ đợi anh ấy, các bạn nhé! ✦ Mới! Siêu phẩm đến từ gia đình Sói mang tên “Cuộc phiêu lưu của Wolfoo” được làm riêng cho các fan của Wolfoo đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Season 1 – “Wolfoo in the Magic Kingdom” là chuỗi 8 tập phim ngắn được phát sóng vào thứ 7 hàng tuần liên tiếp trên kênh “Wolfoo Việt Nam – Hoạt Hình Thiếu Nhi Vui Nhộn” từ ngày 30 tháng 4 năm 2022. ✦ Trong phần này – WOLFOO IN THE MAGIC KINGDOM – Wolfoo khám phá một thế giới phép thuật đầy màu sắc nhờ một hiệp sĩ giống hệt mình. Ở thế giới mới, Wolfoo với sự giúp đỡ của những người bạn mới bắt đầu hành trình tìm lại viên ngọc bích đã mất để trở về với gia đình. Ngoài ra, cũng có những thử thách vô cùng khó khăn nhưng sẽ giúp Wolfoo – một chú sói nhút nhát – trở nên mạnh mẽ và dũng cảm hơn. Cuộc phiêu lưu của Wolfoo cũng hé lộ vô số bí mật và bất ngờ mà cậu bé không bao giờ ngờ tới. ✦ Bạn có muốn đồng hành cùng Wolfoo? Đăng ký kênh và đón xem tập mới nhất được phát sóng vào thứ 7 hàng tuần nhé! #WolfooTiengViet #Hoathinh #woavideos #nhacthieunhi #thieunhi #happy #cartoon #Kids #Cartoon #wolfooworld #Wolfoo ️Các tập mới nhất của Wolfoo: 💯Wolfoo học cách cư xử tốt cho trẻ em: ✔️Bài học về sói và an toàn cho trẻ: 👨‍👩‍👧‍👦Wolfoo gia đình, truyện vui: CẢM ƠN CÁC BẠN ĐỪNG QUÊN LIKE VÀ ĐĂNG KÝ KÊNH NHÉ! ❤️ Chào mừng các bạn đến với Kênh Wolfoo Việt Nam – Hoạt hình thiếu nhi vui nhộn! Thông qua những câu chuyện về cuộc đời của bầy sói Wolfoo, chúng tôi mang đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị với những tập phim hoạt hình vui nhộn, bổ ích phù hợp với trẻ từ 2 đến 8 tuổi: kích thích sự sáng tạo, hình thành thói quen lành mạnh và chăm sóc bản thân; kỹ năng sống và hiểu biết văn hóa của trẻ em. Chúng tôi mong muốn mang lại giá trị để xây dựng một thế hệ trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện, cả về trí tuệ và đạo đức. Rất mong được sự ủng hộ và đóng góp của các bạn! 🎁 Nội dung hoạt hình được đề xuất khác dành cho trẻ sơ sinh: – Babybus – Nhạc thiếu nhi: – Vlad và Nikita: 📝 Tất cả nội dung âm thanh và hình ảnh trong kênh này đều thuộc quyền sở hữu của SCONNECT. Chứng chỉ bản quyền âm nhạc: audiojungle.net; Về chúng tôi: ► Trang web Wolfoo: ► Hàng hóa của chúng tôi: ► Trò chơi Wolfoo: ► TikTok: ► Facebook: ► Trang web WOA: ► Yêu cầu chung: info@woanetwork.com ► Đối tác kinh doanh: business@woanetwork.com ► Trang web SCONNECT: ĐỘI NGŨ SẢN XUẤT: Producer – Ly Tran Production Manager – Thai An Screenwriter – Nguyen Minh Ngoc, Pham Thanh Hai Artist – Nguyen Canh Duc, Nguyen Phuong Dung Animation + screenplay – Le Duy Khang, Chu The Huan Music – Nguyen Ngoc Son Admin: My Chau.

🌟 WOLFOO TẠI VƯƠNG QUỐC PHÁP THUẬT – TẬP 2 🌟 Cuộc Phiêu Lưu Của Wolfoo 🌟 Wolfoo Tiếng Việt “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=CNxQB1O-g9A

Tags: #WOLFOO #TẠI #VƯƠNG #QUỐC #PHÁP #THUẬT #TẬP #Cuộc #Phiêu #Lưu #Của #Wolfoo #Wolfoo #Tiếng #Việt

Từ khóa: phim hoạt hình chiếu rạp,nhạc thiếu nhi,wolfoo,woavid,2d,kids cartoon,cartoon for kids,preschool,cartoons,videos for toddlers,kids play,for kids,phim hoạt hình,Wolfoo tiếng việt,Sói con Wolfoo,Wolfoo tieng viet,thiếu nhi,Wolfoo Tại Vương Quốc Pháp Thuật,Cuộc Phiêu Lưu Của Wolfoo,Wolfoo tập đặc biệt,Wolfoo tại vương quốc pháp thuật tập 2,Vương Quốc Pháp Thuật,Wolfoo tập đặc biệt 1,Wolfoo series,Wolfoo the adventurer,Wolfoo dài tập,hoàng tử giả,Wolfoo tập 2