🌹Como la flor – Karaoke – Selena 🌹

🌹Como la flor – Karaoke – Selena 🌹

Selena Quintanilla Pérez (Lake Jackson, Texas; 16 tháng 4, 1971-Corpus Christi, Texas; 31 tháng 3, 1995) cho sân khấu âm nhạc Mexico tex-mex, ranchera, mexican ballad, latin pop pop, además de empresaria, người mẫu, bailarina, actriz và nhà thiết kế thời trang. Conocida simplemente jako Selena, được coi là đại diện tiêu biểu của âm nhạc Latinh với doanh thu khủng 90 triệu đĩa ở cấp độ thế giới, 1 2 là một tu viện bằng tiếng Latinh với Nhiều vũ trường hơn chỉ được bán từ Gloria và Shakira, những người đã bán được 90 đĩa đáng kính năm 100 triệu bản ở cấp độ thế giới.3 4 5 Còn được gọi là “vương quốc của tex-mex”, “vương quốc cumbia” và “hội trường âm nhạc latin” .6 Không có tên “Nghệ sĩ Latina có ảnh hưởng hơn và nổi tiếng hơn từ những năm 1990” từ Billboard , như tạp chí Revesta jako «la latista femenina Más grande de todos los tiempos». Năm 2016 và 2020, với sự hợp tác của MAC Cosmetics, bộ sưu tập đã đi vào lịch sử của ngành mỹ phẩm.8 Úvod do carrera music a los diez anños al lado de sus hermanos ÁQ la edad de catorce años. Trong những năm 1980, nhiều lời chỉ trích và doanh thu đã được đưa ra bằng cách trình bày âm nhạc của Tejan, và chỉ do nam giới thống trị. Sáng tạo nổi tiếng của Tejano Music Awards và giọng ca nữ xuất sắc nhất năm 1987. Công ty này ký hợp đồng với EMI sau nhiều năm nữa. Điều rất quan trọng là phải tuân theo các nguyên tắc của năm 1990, đặc biệt là ở các nước bản địa. Selena chuyển đến thế giới của tôi vào năm 1992, điều này đã mang đến một trong những Bảng quảng cáo hàng đầu của Khu vực Mexico, cũng như những tháng liên tiếp của nó. Một trong những giác quan của bạn, “Like the flower”, được tạo ra trong phù hiệu của nó. Trong album Live! từ năm 1993 một giải Grammy cho album nhạc Mexico-Estonia hay nhất, xuất hiện trong nghệ sĩ đầu tiên của phong cách âm nhạc của một người đàn ông trong một người đàn ông. V roku 1994, Selena lanzó Amor Cấm, người sẽ bị kết án trong một trong những album tiếng Latinh được bán ở Hoa Kỳ và được xếp hạng vào ngày 19 tháng 1 trong số 150 album hay nhất của phụ nữ cho một trong những ủy ban. Nghệ sĩ guitar Chris Pérez sinh ngày 2 tháng 4 năm 1992 cho biết, bố anh sắp xoay một buổi. Selena fue assesi * nada ngày 31 tháng 3 năm 1995 23 năm trước bởi Yolanda Saldívar, Chủ tịch Câu lạc bộ người hâm mộ và Quản lý cửa hàng Selena Etc. Khi tham gia điện ảnh vào năm 1997, vai Selena, nhân vật chính Jennifer Lopez, là người có thể nhìn thấy tính cách của nữ ca sĩ. Năm nay, vào ngày 25 tháng 5 tại Corpus Christi, Mirador of the Flower đã được khai trương, nơi một bức tượng bằng đồng được tìm thấy để vinh danh. Giữa các lối ra lớn của bạn, bạn sẽ tìm thấy “Cách cắm hoa”, “Xác chết”, “Tình yêu bị cấm”, “Căn hộ của căn hộ 512”, “Tôi không muốn nữa”, “Bidi bidi bom bom”, “Ảnh và tài nguyên “,« Si una vez »,« Techno cumbia »,« Baila esta Cumbia »,« Mohl bych se zamilovat »,« Tú sólo tu »,« Dreaming of You »và« Siempre hace frío », kiales se concirtieron en phổ biến về nhiều nơi trên thế giới, Estados Unidos y América Latina đặc biệt. Vào năm 1998, một viện bảo tàng được mở ra để tưởng nhớ.10 Bảo tàng và bang được các giảng viên đến thăm hàng tuần. Hơn 75 triệu album của nghệ sĩ đã được bán kể từ năm 2015. .

🌹Como la flor – Karaoke – Selena 🌹 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ybR_mzUT4mw

Tags: #Como #flor #Karaoke #Selena

Từ khóa: karaoke,como la flor,sin tanto amor,me diste tu,como la flor karaoke,selena,selena karaoke,selenea como la flor,como la flor selena,pista como la flor,pista selena,canciones selena,selenea canciones,música tejana,tex mex,selena quintanilla,Bidi bidi bom bom,Corpus Christi,Abraham Quintanilla,Amor prohibido,Yolanda Saldívar,Jennifer Lopez,La carcacha,Techno cumbia,El chico del apartamento 512,Baila esta Cumbia,selena como la flor