# kimthuynhabinhchanh # nhabinhchanhgiare # nhadepbinhchanh # nhabinhch anhgiarekimthuy # nhabinhchanhkimthuy # kimthuynhabinhchanhgiare 💦 Căn hộ nhỏ đẹp giá đầy đủ 650 triệu ngay chợ Hưng Long, Bình Lộ Chanong chung cư lớn Căn hộ hướng Nam, lớn hướng Đông – Diện tích 3.2x7m 1 lầu, 2PN, 1wc đất thổ cư, không tranh chấp, không quy hoạch. – Đường vào tận nhà, gần chợ, trường học các cấp, môi trường xanh, không ồn ào khói bụi – Tổng giá 650 triệu còn cái lớn giá 820 triệu – Cam kết giá thật nhà không mất phí – Tiện nghi đầy đủ. tiện ích, cảnh quan môi trường xanh, an toàn tuyệt đối, thoát nước đầy đủ. – Đất thổ cư 100% xây dựng lâu dài và kiên cố ☎️ Hotline: 0985 976 343 Kim Thủy ► Thông tin chi tiết về nhà giá rẻ Bình Chánh – Bán nhà giá rẻ kênh Bình Chánh Kim Thủy luôn đảm bảo uy tín, đảm bảo xây dựng ổn định, giá tốt nhất từ ​​chủ đầu tư, chính chủ – Nhà thật sáng sủa, minh bạch, giá thật, vị trí chính xác không mất thời gian của 2 bên + Sở hữu vĩnh viễn, lâu dài + Pháp lý: Sổ đỏ riêng từng căn + Điện, nước, cáp quang nhà nước + Đường lớn, thuận tiện giao thông + Khu dân cư hiện hữu thân thiện + Tiện ích hoàn thiện: Chợ Hưng Long, Chợ Bình Chánh (tùy khu vực) Trường học cấp 2, siêu thị tiện lợi … + Nằm trên các trục đường lớn như Hương Lộ 11, Đinh Đức Thiện, Nguyễn Văn Linh, Quốc Lộ 1A, Vào Văn Kiệt …. + Cách Chợ Đầu Mối Bình Điền chỉ 15 phút; Cao tốc Trung Lương, Cao tốc Bến Lức – Long Thành kế bên. + Khu dân cư đông đúc, trục đường chính, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, dân trí văn minh, hiện đại. + Nhà giá rẻ Bình Chánh 2022, thiết kế hiện đại, nội thất cao cấp ☎️ Hotline: 0985.976.343 Kim Thủy Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ kênh, có nhiều video về nhà đẹp, giá rẻ cho các cô bác, anh chị. Tham khảo khác: – Nhà lên đến 1 tỷ: + Nhà 380 triệu 4×5 m gác lửng: + Nhà 570 triệu 1 lầu 2 phòng ngủ: + Nhà 580 triệu 1 lầu 2 phòng ngủ :: + Nhà 740 triệu 1 lầu, 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh: + Nhà 820 triệu 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu, 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh: + Nhà 850 triệu: + Nhà 950 triệu 4x8m 2PN, 2 vệ sinh: – Nhà 2 tỷ: + Nhà 1,1 tỷ: + Nhà 1,3 tỷ: + Nhà 1,32 tỷ, 2PN, 2 vệ sinh shr: + Nhà 1,2 tỷ: + Nhà 1,25 tỷ: 2 lầu, 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, có sân thượng + Nhà 1,25 tỷ: + Nhà 3,5x9m 2 tầng 3 phòng ngủ có sân thượng: + Nhà 1,46 tỷ 4x12m có sân vườn trước nhà, 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh: + Nhà 1,6 tỷ: + Nhà 1,7 tỷ: + Nhà 1,75 tỷ 2 lầu 4 phòng ngủ, có sân thượng ngay chợ: + nhà 1,75 tỷ: + nhà 4x22m, 3PN, có sân thượng: + nhà 5×15 4 phòng ngủ nội thất hoàn thiện: @ new house tv @ Bán nhà Bình Chánh @chotayninh @ Nhà đẹp MAXHOME @ Kiến Trúc Nhà Đẹp HP @ Nhà Đẹp 3D @ Nhà Giá Rẻ Tây Ninh @Van Long – Bán Bình Chánh Hou se @Bình Chánh @House f @nhaTO Thai Real Estate @Real House Saigon-Sang Dat Thanh Group @Huyen Trang Thai Real Estate @Real House Real Price @ TV24h @ Lam Vlog @VIET NEWS @Bình Chánh Beautiful House @MAXHOME FURNITURE @Thien Official @ 3D Beautiful House @ Beautiful TV House @Masha and the Bear @King Phim Đánh giá @DIEN QUAN Entertainment / Entertainment @VTV Entertainment Official @Techno Gamerz – Nhà Dưới 3 Tỷ: + Nhà 2,5 Tỷ: + Nhà 2,3 Tỷ: + Nhà 2,2 tỷ 4 phòng ngủ 5×18,2 m: + Nhà 2, 4 tỷ: 4 phòng ngủ 4,2×21 m: + Nhà 2,3 tỷ 4 phòng ngủ 4×22 m: – Khu đô thị đẳng cấp 5 sao mặt tiền Đinh Đức Thiện: + 4,8 tỷ 5×20 .5 nhà thiết kế 3 lầu có sân thượng trước sau: – Khu dân cư Đặng Huỳnh mặt tiền Quốc Lộ 50: + Nhà 2,6 tỷ 5x16m hoàn thiện: + 2,9 tỷ Nhà 5x18m 4 phòng ngủ:.

💦Rẻ đẹp full giá 650tr ngay chợ Hưng Long Bình Chánh!Kim Thủy đồng hành cùng người thu nhập thấp “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=0erR-D6JWFE

Tags: #Rẻ #đẹp #full #giá #650tr #ngay #chợ #Hưng #Long #Bình #ChánhKim #Thủy #đồng #hành #cùng #người #thu #nhập #thấp

Từ khóa: lâm vlog,nhà bình chánh giá rẻ kim thủy,nhà bình chánh 650tr,nhà bình chánh giá rẻ 650tr gần chợ,nhà bình cánh gần chợ hưng long,bán nhà bình chanh giá rẻ,nhà bình chánh kim thủy,nhà bình chánh giá rẻ cho người thu nhập thấp,nhà bình chánh gần chợ,kim thủy đồng hành nhà giá rẻ,nhà bình chánh,kim thủy,nhà kim thủy rẻ 650tr gần chợ,kim thủy nhà đẹp giá rẻ gần chợ hưng long bình chanh,nhà bình chánh giá rẻ kim thuy,nha binh chanh kim thuy gia re gan cho,chợ tây ninh