📣📣 Trực tiếp: Tư vấn Tuyển sinh 10 tháng 10 Hà Nội năm 2021 – Những điều phụ huynh và học sinh cần lưu ý! ————————— Ngay sau khi Bộ GD & ĐT Hà Nội công bố phương án tuyển sinh vào lớp 10 năm 2021 và môn của môn thi 4. (Lịch sử), đã có rất nhiều băn khoăn, thắc mắc của phụ huynh – học sinh khối 9 trên địa bàn liên quan đến công tác tuyển sinh và chuẩn bị cho kỳ thi lên lớp 10. Vì vậy, các bậc phụ huynh – các em học sinh lớp 9. Mời các bạn chú ý theo dõi buổi tư vấn hôm nay để biết: ✅ Chi tiết phương án tuyển sinh lớp 10 năm 2021 tại Hà Nội. ✅ Lịch luyện thi vào 10 giai đoạn nước rút. ✅ Giải đáp thắc mắc trực tuyến. Chương trình có sự tham gia của cô Phạm Thị Thúy Ngọc – Hiệu phó trường THPT Trung Tự (Hà Nội) và thầy Nguyễn Quyết Thắng – Hiệu phó trường THPT Đa Tuệ MIS. ↪️ Quý phụ huynh, các em học sinh hãy tích cực liên lạc với chương trình và để lại câu hỏi của mình bên dưới để được giải đáp chi tiết nhé! #HOCMAI # Tư Vấn Tuyển Sinh Và Thi Vào 10 Hà Nội —————————- Quý phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn có thể hướng đến con đường học tập tốt thay thế trường Thêm các khóa học từ 6-9. năm và đăng ký một giờ học thử MIỄN PHÍ tại Hocmai.vn. ► Nhận học thử miễn phí: ► Đăng ký kênh: ► Hotline: 1900-6933 Nhánh 2 ► Trang: facebook.com/THCS.Tieuhoc.

📣📣 Trực tiếp: Tư vấn tuyển sinh vào 10 tại Hà Nội năm 2021- Những điều phụ huynh, học sinh cần lưu ý “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=7n6OK2RaFiY

Tags: #Trực #tiếp #Tư #vấn #tuyển #sinh #vào #tại #Hà #Nội #năm #Những #điều #phụ #huynh #học #sinh #cần #lưu

Từ khóa: tư vấn,hocmai.vn,học online,HOCMAI,chương trình học tốt,học trực tuyến,học online hocmai,hocmai thcs,HM10,Giải pháp HM10 toàn diện,tư vấn,học online cùng học mãi,những điều học sinh phụ huynh cần lưu ý,ôn thi vào 10,tư vấn ôn thi vào 10,ôn thi vào 10 cùng hocmai,ôn thi,ôn thi thcs,Tư vấn tuyển sinh vào 10 tại Hà Nội năm 2021,tư vấn tuyển sinh,tư vấn tuyển sinh hà nội,tuyển sinh vào 10 hà nội,ôn thi tại hà nội,trường cấp 3 hà nội,thi vào cấp 3