LH: 0985.976.343 Kim Thủy # nhabinhchanhduoi2ty # nhadepbinhchanh # nhgiarebinhchanh 💯🔥 Căn góc đẹp có sân vườn trước nhà, 2 lầu, bán nhà Bình Chánh có sổ hồng riêng, nhà Bình Chánh giá rẻ nhất 50 + Địa chỉ: Lộ + Diện tích: 3 , 5x13m 1 trệt, 2 lầu, 3PN, 2 toilet, sân vườn trước nhà, sân thượng lạnh + Khu dân cư hiện hữu sầm uất, không khí trong lành, không gian sống xanh mát + Giá cả cạnh tranh nhất thị trường, giao nhà hoàn thiện, bao đẹp long lanh + Dịch vụ hoàn thiện: Chợ, trường học, bách hóa xanh, điện máy xanh, giao thông thuận tiện, di chuyển về quận 8, 5, 6 …. chỉ 15-20 phút + tổng giá 1,45 tỷ, giao nhà hoàn thiện. toàn bộ nội thất cao cấp nhất ☎️ Hotline: 0985 976 343 kim thủy ► Thông tin chi tiết về nhà giá rẻ Bình Chánh + Sở hữu vĩnh viễn, + Pháp lý: Sổ đỏ riêng từng căn + Điện nước, cáp quang + Đường lớn, giao thông thuận tiện + Hiện hữu , khu dân cư thân thiện + tiện ích Toàn khu: chợ, trường học các cấp, siêu thị tiện lợi … + Nằm trên tàu điện ngầm số 5, Bến Lức Tân Kim + Cách chợ đầu mối Bình Điền chỉ 15 phút chạy xe; Cao tốc Trung Lương, Cao tốc Bến Lức – Long Thành kế bên. + Khu dân cư đông đúc, trục đường chính, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, dân trí văn minh, hiện đại. + Nhà giá rẻ Bình Chánh 2020, thiết kế hiện đại, nội thất cao cấp ☎️ Hotline: 0985 976 343 Kim Thủy Năm 2020 quý khách xem thêm nhiều mẫu nhà hiện đại với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu. như: + Nhà dưới 500 triệu: + Nhà dưới 600 triệu: + Nhà dưới 700 triệu: + Nhà dưới 800 triệu: + Nhà dưới 2 tỷ: #bannhabinhchanh # bannhabinhchanh2020 # nhabinhchanh2020 # nhabinhchanh2020 #homes Bình Chánh 2020 # nhà đẹp #Bhchshananshansh Binhnhanhnhanh # # # # bannhabinhchanh2020 bannhabinhchanhgiare nhadatbinhchanhgiareshr # nhabinhchanh5x20m nhabinhchanhduoi1ti # # # maunhadepnhat2020 maunha1tret1laudepnhat #saigonhouse #namphongbds # nhamoitv #nhatragop #maunhadepnongthon # bannhaquan8 #nhadepchinhchu #nhadepbinhchanhsohongrieng #NhaF nhabinhchanhsohongrieng # # # nhakhudothi5sao nhacap4depnhat.

🔴💯Nhà Bình Chánh giá rẻ, 1 trệt, 2 lầu, sổ hồng riêng, ngay trung tâm hành chánh,nhà đẹp giá ưu đãi “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Nu1icnPufJQ

Tags: #Nhà #Bình #Chánh #giá #rẻ #trệt #lầu #sổ #hồng #riêng #ngay #trung #tâm #hành #chánhnhà #đẹp #giá #ưu #đãi

Từ khóa: giá rẻ,nhà đất bình chánh,nhà đẹp bình chánh,bán nhà bình chánh,bán nhà giá rẻ bình chánh,nhà bán gia rẻ bình chánh,nhà hưng long bình chánh,nhà đẹp giá rẻ bình chánh,nhà bình chánh,bán nhà bình chánh 2020,bán nhà bình chánh giá rẻ,nhà đất bình chánh giá rẻ shr,nhà bình chánh 5x20m,nhà bình chánh dưới 1 tỉ,mẫu nhà đẹp nhất 2020,mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp nhất,saigonland,namphongbds,nhà bình chánh sổ hông riêng,nhà khu đô thị 5 sao,nhà cấp 4 đẹp nhất