❤️SEND HÀNG NGÀN nụ hôn CÁC NGƯỜI YÊU ĐĂNG KÝ KÊNH ❤️ ❤️ Đăng ký kênh: Trọn bộ phim Bạn cùng lớp là bố: Bạn học ơi là bố Full tập | Phim Ngắn Học Đường 2020 Đại Học Du Lịch Người ta nói uống rượu cho bớt sầu mà sao uống vào còn buồn hơn … Thạch Thảo giờ say không biết trời đất phải làm sao bây giờ !! ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ Phim BẠN HÃY HỌC TÔI LÀ NGƯỜI THẤT BẠI: Phim bắt đầu bằng mâu thuẫn giữa hai ông bố và cậu con trai kém 18 tuổi, bố gà trống Thượng Quân (Đức Hiếu ) và chàng trai quái chiêu Tùng Sơn (Mạnh Tuấn). Dù đang học năm cuối cấp nhưng Tùng Sơn không mấy chú tâm đến việc học, thay vào đó, cậu thường nói dối bố để chạy đi tham gia nhóm nhảy đường phố của mình. Tùng Sơn biết bố mình từng bỏ học đại học, trượt đại học một lần nên anh càng viện cớ bỏ bê việc học. Uất ức vì cha muốn tập trung hơn cho việc học, Thượng Quan Quân quyết định đánh cược với con bằng cách vùi đầu vào học sử và thi đại học cho con trai. Từ một ông bố không nhớ chính xác khối A thi môn gì, ai ngờ Thương Quân lại trúng tuyển vào trường đại học với số điểm 20,5, hơn Tùng Sơn đúng 0,5 điểm, kết quả mà ông bố, bà con trai học cùng trường với anh em họ của mình. “Bạn cùng lớp là bố” được Viettel Media – đơn vị sản xuất phim chuyên nghiệp phát hành trên Mocha và trên kênh Youtube của Phim Cấp Ba vào lúc 20h30 thứ 6 hàng tuần. #TramPhimCapBa #BanHocToiLaBo #PhimNganHocDuong ❤️❤️Hãy cùng xem phim và cảm nhận nhé các tình yêu ❤️❤️ “Bạn cùng lớp là bố” (đạo diễn Vi Hà My) được phát hành bởi Viettel Media – đơn vị sản xuất phim chuyên nghiệp TRỰC TIẾP trên Mocha vào thứ 6 hàng tuần lúc 20 giờ 30 phút. Diễn viên: Trần Mạnh Tuấn, Phùng Đức Hiếu, Đỗ Triều, Hoài Linh, Trung Bé, Ngọc Huyền, Trà My Kem Xôi … Nhạc phim: Theo Em – ca khúc OPlus. .

🔴 Bạn Học Tôi Là Bố live | Phim Ngắn học đường 2020 |đại học du ký | PHIM NGẮN VIETSUB “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=6PvoEJFgBJg

Tags: #Bạn #Học #Tôi #Là #Bố #live #Phim #Ngắn #học #đường #đại #học #ký #PHIM #NGẮN #VIETSUB

Từ khóa: phim ngan,Trạm Phim Cấp Ba,tram phim cap ba,bhtlb,phim hoc duong,web drama,ban hoc toi la bo,bạn học tôi là bố,trung be cua me,cua me,phim ban hoc toi la bo,phim ngan,phim tinh cam gia dinh,Đại Học Du Ký Tập,dai hoc du ky,lớp trưởng tôi là đại ca,biệt đội công lý,bạn hoc tôi là bố tập cuối,bạn học tôi là bố tập mới nhất,ban hoc toi la bo tap 12