🔴 PHIM MA THÁI LAN – "LỚP HỌC MA" – Midnight University | FULL HD VIETSUB

🔴 PHIM MA THÁI LAN – "LỚP HỌC MA" – Midnight University | FULL HD VIETSUB

Bạn có bao giờ tự hỏi, liệu có điều gì khác ở thế giới bên kia ngoài hàng ngàn bóng ma và những câu chuyện ma quái bằng lời nói hay không? Bạn đã bao giờ đưa ra lầm tưởng rằng cũng có một … lớp học? Nếu vậy thì nó sẽ như thế nào? Sẽ có một bài kiểm tra? Anh ta sẽ phải học những gì? Midnight University xoay quanh một nữ chính, một sinh viên Star – một hot girl của trường đại học – và sáu người bạn khác cùng trường. Vì nhiều lý do, một nhóm bạn buộc phải tham gia một lớp học đêm nằm trong Room Zero (nơi được coi là “lãnh địa” “học chung” của những sinh viên đã chết trước khi tốt nghiệp). “Lớp học đáng sợ” vô cùng đáng sợ. Vì điều này, bảy sinh viên “bất đắc dĩ” phải tham gia các lớp học ở thế giới bên kia, mỗi đêm vào lúc nửa đêm.

🔴 PHIM MA THÁI LAN – "LỚP HỌC MA" – Midnight University | FULL HD VIETSUB “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=o6HqZDi9t4g

Tags: #PHIM #THÁI #LAN #quotLỚP #HỌC #MAquot #Midnight #University #FULL #VIETSUB

Từ khóa: phim ma thai lan,[vid_tags]