[Trực Tiếp] Diễu hành Chiến thắng vào ngày 9 tháng 5 năm 2022 trên Quảng trường Đỏ ở Moscow, Nga ——————————– – ——————————– Tham gia làm thành viên của kênh này và tận dụng lợi thế của: — – — ——————————————- — ———– Kênh Russian Life – Russia Travel: sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn về cuộc sống, đất nước và con người nước Nga xưa và nay. Nơi đây còn mang đến hình ảnh người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Nga 👉 Mục đích giúp chúng ta hiểu hơn, chia sẻ và cùng nhau xây dựng cuộc sống vui vẻ, bình yên và hạnh phúc. ————————————————– – —————– 👉 Đăng ký kênh MIỄN PHÍ tại đây: 👉 Video “Cuộc sống Nga”: 👉 Video “Thời sự chính trị Nga”: 👉 Video “Đất nước tôi người Nga” : 👉 Video “Cuộc sống người Việt trên đất Nga”: 👉 Video “Thành phố Matxcova”: 👉 Video “Saint Petersburg”: ————————– —————————— 👉 Mọi hoạt động tài trợ, quảng cáo, cộng tác và giải quyết về bản quyền vui lòng liên hệ email: gauhoang64@gmail.com 👉 Số điện thoại có Zalo, Viber, Whatsup: + 7926-067-89-98 (Liên Bang Nga) Cuộc sống Nga – Du lịch Nga: Nước thứ hai Website: —————- ——————————— Cuộc sống nga, cuộc sống nga, nga âm nhạc, âm nhạc nga, việt trong nga, việt nga trong nga, việt nga, việt nga, nga lúc còn trẻ, nga trong thanh niên, nga trong tôi, nga trong tôi, nga park, nga trong nga, gai nga, thu vàng , bộ sưu tập rượu, Điện Kremlin, Quảng trường Đỏ Matxcova, Quang Trung do Matxcova, tổ chức của Nga cư dân, tổng thống nga, Putin, St.Petersburg, Moscow, nga, vũ khí nga, vũ khí nga, mùa đông nga, mua dong nga, du lich nga, #cuocsonnga #dulichnga.

🔴 [Trực Tiếp] Lễ duyệt binh mừng chiến thắng 9/5/2022 trên quảng trường đỏ Matxcova liên bang Nga “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=_Mdp7HY8-8Q

Tags: #Trực #Tiếp #Lễ #duyệt #binh #mừng #chiến #thắng #trên #quảng #trường #đỏ #Matxcova #liên #bang #Nga

Từ khóa: trực tiếp,cuộc sống ở nga,người việt ở nga,người nga,gái nga,liên bang nga,nước nga,khám phá nước nga,du lịch nga,visa nga,cuộc sống nga,cuoc song nga,cuoc song o nga,nhip song nuoc nga,tin nuoc nga,tin nước nga,du lich nga,kinh nghiệm du lịch nga,kinh nghiem du lich nga