#MsTranMai # KinhthanhI #Russia #Ukraine KINH THÁNH VÀ Chiến trường Nga – UKRAINE Giảng: Mục sư Trần Mai —————————— – ———————————- Con cái Chúa thân mến ….. Sứ mệnh phúc âm của giáo đoàn chúng ta – Hội thánh Tin lành của chúng tôi đã có mặt ở nhiều vùng quê hẻo lánh, nhiều nơi chưa có mạng điện thoại, chưa có internet. Chúng tôi rất cần tài trợ cho TV, sim 4G hoặc DVD để truyền tải nội dung của những bài giảng này …. Nếu Chúa cảm động để cung cấp dịch vụ này, xin hãy đóng góp cho một trong những bài giảng này. hai địa chỉ sau: 1 / Chuyển khoản trong nước: Tên: TRƯƠNG THỊ LIÊU Tài khoản số 007 100 109 7428 Vietcombank – TP.HCM 2 / Chuyển từ nước ngoài về Việt Nam: Tên ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Tên: TRƯỜNG THỊ LIEU (TRUONG là Họ) TÀI KHOẢN: 0071100097428 SWIFTCODE: BFTVVNVX Xin chân thành cảm ơn! Cầu xin Đức Chúa Trời ban phước dồi dào cho bạn và chúng ta cùng nhau mở rộng Vương quốc của Ngài trên trái đất này trước khi Chúa trở lại. Tôi muốn nó hết lòng! .

🔴KINH THÁNH VÀ CHIẾN TRƯỜNG NGA – UKRAINE – Mục Sư Trần Mai | Liên Đoàn Truyền Giáo Phúc Âm “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=u8mGTCbb5x8

Tags: #KINH #THÁNH #VÀ #CHIẾN #TRƯỜNG #NGA #UKRAINE #Mục #Sư #Trần #Mai #Liên #Đoàn #Truyền #Giáo #Phúc #Âm

Từ khóa: phim hanh dong my 2019 thuyet minh,liên đoàn truyền giáo phúc âm,liên đoàn truyền giáo,mục sư lê minh đức,inter evangelistic movement,Liên đoàn truyền giáo phúc âm,iem vietnam,tin lành,TRANMAI,TRẦN MAI,CHRIST,hội thánh phúc âm,iem,MỤC SƯ,HỘI THÁNH,BÀI GIẢNG,PHÚC M,IEM,MUC SU TRAN MAI 2019,GIẢNG LUẬN,MỤC SƯ TRẦN MAI,MỤC SƯ TRẦN MAI MỚI NHẤT,bai giang moi nhat,tiên tri,Nga,Putin,Nato,Ukraine,Chiến tranh,Mỹ,Trum,Biden,Chiến trường,kinh thánh,mục sư trần mai