02 cách chuyển chữ thường sang in hoa trong Word cực nhanh & đơn giản

Xem ngay video 02 cách chuyển chữ thường sang in hoa trong Word cực nhanh & đơn giản

02 cách chuyển chữ thường sang in hoa trong Word cực nhanh & đơn giản “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=xsW3fDGDex0

Tags của 02 cách chuyển chữ thường sang in hoa trong Word cực nhanh & đơn giản: #cách #chuyển #chữ #thường #sang #hoa #trong #Word #cực #nhanh #amp #đơn #giản

Bài viết 02 cách chuyển chữ thường sang in hoa trong Word cực nhanh & đơn giản có nội dung như sau: 02 cách chuyển chữ thường sang chữ hoa trong Word hay chuyển từ chữ hoa sang chữ thường cực nhanh và đơn giản giúp bạn dễ dàng chuyển đổi qua lại khi cần thiết. – Bộ lớn video hướng dẫn sử dụng Word: – Cách sử dụng các hàm cơ bản thông dụng của Excel: – Video tự học Excel cơ bản online cực hay và bổ ích: – Subscribe để nhận những video hữu ích và ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog: – Một điều rất thú vị bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint: – Các thủ thuật CNTT hay nhất được tuyển chọn: – Thanks mọi người! Trong thời gian làm video học Word cơ bản, blog Đỗ Bảo Nam nhận được rất nhiều câu hỏi của bạn đọc về chủ đề cần làm. Trong đó có một số bạn hỏi về cách chuyển chữ thường thành chữ hoa trong Word hoặc ngược lại. Công việc này không khó nhưng do ít sử dụng nên đôi khi chúng ta không nhận ra. Và để đổi chữ hoa thành chữ thường hoặc từ chữ thường thành chữ hoa trong Word, bạn có nhiều cách để thực hiện. Bạn có thể sử dụng phím tắt hoặc sử dụng các công cụ được tích hợp trong ruy-băng. Chi tiết về 2 cách này để tham khảo nội dung video trực tiếp hoặc qua nội dung sau: Cách chuyển chữ thường thành chữ hoa trước trong Word: Sử dụng phím tắt. Khi sử dụng phím tắt, bạn chỉ cần bôi đen nội dung cần chuyển từ chữ thường sang chữ hoa. Sau đó nhấn Shift + F3. Do đó, tất cả các chữ cái trong nội dung bạn đánh dấu đã được chuyển thành chữ hoa. Nếu bạn muốn chuyển sang chữ thường, hãy nhấn lại tổ hợp phím này. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh chóng. Nhưng cách này chỉ chuyển đổi được tất cả các chữ cái nên nếu trong trường hợp bạn chỉ chuyển được chữ cái đầu tiên của các từ từ chữ thường sang chữ hoa hoặc ngược lại thì không thể sử dụng phím tắt được. Làm thế nào để chuyển đổi chữ thường thành chữ hoa trong từ thứ hai: các phép toán ribbon. Đầu tiên, bạn cũng cần đánh dấu văn bản mà bạn muốn chuyển đổi. Sau đó, trên tab Trang chủ, nhấp vào biểu tượng có từ Aa. Và khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ thấy một số tùy chọn như: Câu Case: Viết hoa chữ cái đầu tiên của mỗi câu. lowercase: tất cả các chữ cái viết thường UPPERCASE: tất cả các chữ cái viết hoa Capitalize each word: viết hoa chữ cái đầu tiên của mỗi từ tGOOGLE CASE: viết thường chữ cái đầu tiên của mỗi từ. Như vậy, trong nội dung video này Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ đến các bạn cách chuyển chữ thường thành chữ hoa trong Word và ngược lại. Nếu bạn cần trợ giúp thêm về vấn đề này, hãy comment ngay bên dưới video để được hỗ trợ. Cảm ơn đã xem! #Word #BasicWord #DoBaoNamBlog.

Từ khóa của 02 cách chuyển chữ thường sang in hoa trong Word cực nhanh & đơn giản: mẹo words

Thông tin khác của 02 cách chuyển chữ thường sang in hoa trong Word cực nhanh & đơn giản:
Video này hiện tại có 23975 lượt view, ngày tạo video là 2020-04-29 19:00:27 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=xsW3fDGDex0 , thẻ tag: #cách #chuyển #chữ #thường #sang #hoa #trong #Word #cực #nhanh #amp #đơn #giản

Cảm ơn bạn đã xem video: 02 cách chuyển chữ thường sang in hoa trong Word cực nhanh & đơn giản.