Tải iQIYI và xem miễn phí tất cả các tập Tải iQIYI: 10 Năm 3 Tháng 30 Ngày Diễn Viên Chính: Đậu Kiêu, Lục Na Trát Làm Gì Trong “10 Năm 3 Tháng 30 Ngày” Đậu Kiêu vào vai Cẩn Nhiên – một công ty săn có tiếng trên thương trường . Nhưng vì tình yêu và ước mơ, từ bỏ mức lương cao, về nước tiếp quản tổng giám đốc Phi Đô, gặp lại mối tình đầu. Sự nghiệp và tình yêu vẫn còn nhiều khó khăn để vượt qua chúng? Về phía Trat, Viên Lai – giám đốc phát triển của Phi Đô, một cô gái ngay thẳng, ẩn mình, thủ vai. Mối quan hệ của trường đại học với công ty sẽ như thế nào? Liệu 10 năm qua có đánh dấu một cái kết đau lòng? Xem các bộ phim hay khác: ✨Phim cổ trang: Trường An Như Ý: Thiên mệnh kỳ diệu: Nha Hoàn này mà ta không dùng được: Phượng Lệ Cửu Thiên: Thiên Kim Hào Sắc: ✨Phim hiện tại: Một kiếp, một kiếp: Quay đầu out that Power I love you: Hà Tiên Lưu Lưu Anh không thể quên: Quân trang thân yêu: Nửa đường, Nửa đau: Cười đau lòng: Bạn cùng phòng Gumi: Tuyệt nhất chúng ta: ✨ Video Lồng tiếng / Lồng tiếng: (Lồng tiếng) Ảo thuật Định mệnh (Giọng nói) Hóa ra anh yêu em nhiều lắm: (Giọng nói) Bạn cùng phòng Gumi: (Giọng nói ánh sáng) Moon: (Giọng nói) Hãy mỉm cười trái tim anh: (Giọng nói) Cô sinh viên xinh đẹp: (Vỗ Thời Lương Thần Mỹ Cảnh: (Chấm) Nửa Đường, Nửa Đau: Xem thêm thông tin Thêm tin tức trên: Facebook: Instagram: Twitter: iQIYI YouTube: #iQIYI # 10Year3March30Day # 十年 三月 三十 日 # Đậu Kiêu #CoLucNaTrat.

10 Năm 3 Tháng 30 Ngày Tập 1 | Đậu Kiêu, Cổ Lực Na Trát | Phim tình cảm Trung Quốc | iQiyi Vietnam “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=mJ3SVQT1AAY

Tags: #Năm #Tháng #Ngày #Tập #Đậu #Kiêu #Cổ #Lực #Trát #Phim #tình #cảm #Trung #Quốc #iQiyi #Vietnam

Từ khóa: phim hay 2019 thuyet minh,10 Năm 3 Tháng 30 Ngày,Đậu Kiêu,Cổ Lực Na Trát,thoi gian deu biet thuyet minh,phim bộ trung quốc 2021,see u again,Cổ Lực Na Trát nói tiếng anh,phim trung quốc,phim ngon tình,phim ngôn tình hay trung quốc,phim tình yêu lãng mạn,iqiyi,iqiyi vietnam,phim lông tiếng,phim thuyết minh,cổ lực na trát,10 năm 3 tháng 30 ngày,phim 10 năm 3 tháng 30 ngày,10 năm 3 tháng 30 ngày tập 1,muoi nam ba thang 30 ngay tap 1,10 năm 3 tháng 30 ngày tập 3