10 phim ĐAM MỸ VIỆT hay nhất khiến bạn thích mê

10 phim ĐAM MỸ VIỆT hay nhất khiến bạn thích mê

Cách đây nhiều năm, khi chủ đề LGBT bắt đầu được một số nước trên thế giới sử dụng trong phim thì Việt Nam vẫn còn nhiều e dè về thể loại phim này. Cho đến những năm gần đây, nhiều bộ phim đồng tính Việt Nam bắt đầu xuất hiện, được người xem đón nhận nồng nhiệt và các nhà làm phim cũng mạnh dạn hơn trong việc đầu tư cho mảng phim này. Video này BlogViet sẽ giới thiệu 10 bộ phim tình cảm Việt Nam hay nhất khiến bạn mê mẩn. 1 / Phim tình cảm Việt Nam: Hẹn hò với tình yêu là một bộ phim tình cảm Việt Nam tinh tế và thú vị giữa cô chủ quán cà phê và nam nhân viên của anh ta. Chú mèo – chủ quán cà phê vừa gặp – đem lòng yêu cô nhân viên Ku, nhưng anh chàng không thể tỏ tình vì bị “chửi” là đã một tháng không được làm tình. Tình yêu như ngọn lửa bùng cháy, nhưng không được giải thích với con người, bộc lộ ra bao điều khó chịu. Nhưng làm sao Cat có thể dễ dàng chấp nhận sự khó chịu đó, làm gì để Ku thể hiện tình cảm của mình, và liệu Ku có đồng ý với tình cảm đồng tính này hay không? Để có câu trả lời, mời các bạn xem bộ phim tình cảm Việt Nam Điểm hẹn. 2 / Phim Đam Mê Việt Nam: Những Chàng Trai Năng Động Đây là bộ phim đam mỹ học đường Việt Nam kể về tình cảm thầy trò có một không hai cùng với hai câu lạc bộ ca nhạc và bóng rổ của trường. Những bất đồng, xích mích của học sinh không ngừng xảy ra. Nhưng theo thời gian, liệu họ có dần hiểu và giải quyết được vấn đề? Dàn nam chính ngoại hình đẹp như: Trần Viết Ly, Ngô Gia Thuận, Đoàn Huỳnh Duy Lâm, Lê Duy Hoàng Minh, Lê Trung Hiếu “đốn tim” biết bao người hâm mộ. 3 / Phim đam mỹ việt nam: Mẹ và con trai Nội dung của bộ phim gay việt nam ăn khách nhất này kể về hai chàng trai Vân và Lan khi ở Mỹ họ được tự do bộc lộ cảm xúc và sống như chính mình, nhưng Việt Nam không phải nơi nào cũng cởi mở như vậy. . Bộ phim tâm lý, gia đình Việt Nam nhẹ nhàng, sâu lắng với nhiều thông điệp ý nghĩa này sẽ được trình chiếu trong năm 2019. Mẹ con yêu, với sự tham gia của các diễn viên như: Lãnh Thanh, Võ Điền Gia Huy, Hồng Đào, NSUT Lê Thiện,… 4 / Phim tình cảm Việt Nam: Youth Exchange Exchange Youth cũng là một bộ phim Việt Nam kể về mối tình đồng tính học đường khiến các thiếu nữ đứng ngồi không yên chờ đợi. Mọi chuyện tưởng chừng rất bình thường khi một cặp đôi đẹp Dương Lâm (Xuân Hùng) và Nghi Xuân (Quỳnh Hoa) yêu nhau. 5 / Phim tình cảm Việt Nam: Bo Nếu bạn muốn biết hai người đàn ông yêu nhau sẽ phải trải qua những gì, hãy xem ngay bộ phim tình cảm Việt Nam này. Bo là biệt danh mà hai cô cậu học trò đặt cho mình để gọi người bạn thân nhất của mình, cùng nhau trải qua nhiều điều, giúp đỡ và chia sẻ mọi tâm sự, vui buồn trong những ngày qua. 6 / Phim tình cảm Việt Nam: My sky – bầu trời của Khánh Bầu trời của Khánh là một bộ phim tình cảm học đường Việt Nam thuộc thể loại web drama được trình chiếu trên kênh youtube với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như: Duy Khánh, Lê Giang, Khổng Tú Quỳnh, … 7 / Phim tình cảm Việt Nam: Anh không xa em Tựa đề của bộ phim tình cảm Việt Nam này nghe thật gần gũi. Tôi và anh thân nhau từ nhỏ. Hai cậu bé hồn nhiên, vô tư chạy nhảy khắp nơi và những kỉ niệm đẹp. 8 / Phim tình cảm Việt Nam: Gặp nhau rồi mới gặp Bộ phim tình cảm Việt Nam này rất cảm động, với kịch bản hay và diễn xuất chân thật, đã góp phần đưa dòng phim LGBT Việt Nam tiến thêm một bước nữa. Bộ phim mang đến một câu chuyện ý nghĩa và giá trị về cuộc sống và tình yêu. 9 / Phim Tình Cảm Việt Nam: Chiếc Nhẫn Bị Mất Chiếc Nhẫn là bộ phim tình cảm Việt Nam kể về hai nhân vật: Công là một thiếu gia kiêu ngạo và Thư hiền lành, chăm chỉ, quán xuyến việc gia đình. Thể loại ghét trước, yêu sau luôn tạo được sức hút riêng. 10 / Phim Việt Nam Đam Mê: Mẹ Chồng Nàng Dâu là bộ phim đam mỹ hài hước Việt Nam không thể bỏ lỡ, được phát hành trên youtube vào năm 2017 và đã làm “dậy sóng” khán giả tại khoảnh khắc. vào thời điểm đó. BlogViet tổng hợp những bộ phim Việt Nam hay nhất bạn sẽ mê trên đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút vui vẻ và trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chỉ khi hiểu họ, hiểu những nỗi đau mà những người đồng tính phải chịu đựng, chúng ta mới có thể suy nghĩ thoáng hơn về các mối quan hệ cộng đồng. Các rào cản xã hội đối với người đồng tính cũng dần được xóa bỏ để họ có cơ hội bình đẳng, tự do bày tỏ tình cảm và sống trung thành với giới tính của mình như bao người khác. #PhimViet #PhimDamMy #BlogViet.

10 phim ĐAM MỸ VIỆT hay nhất khiến bạn thích mê “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=k_OVUm16GWM

Tags: #phim #ĐAM #MỸ #VIỆT #hay #nhất #khiến #bạn #thích #mê

Từ khóa: phim đam mỹ,tin tức,ẩm thực,tin hot,tin mới,phim,việt,việt nam,đam mỹ,đồng tính,phim việt,phim việt nam,phim đam mỹ,phim đồng tính,phim đam mỹ việt,phim đồng tính việt,phim đam mỹ việt nam,phim đồng tính việt nam,phim đam mỹ việt hay nhất,phim đồng tính việt hay nhất,phim đam mỹ việt nổi tiếng nhất,phim đồng tính việt nổi tiếng nhất,phim dam my,phim dong tinh,phim dam my viet,phim dong tinh viet