#105. Những điều cần biết trước khi làm đẹp!

#105. Những điều cần biết trước khi làm đẹp!

Dr. Bác sĩ Wynn Tran chia sẻ những điều bạn cần biết trước khi chọn làm đẹp, cả nội khoa và ngoại khoa bằng nhiều cách: – Botox – Filler – PRP – Laser … Wynn Tran: »Fanpage :: – Health: – Wynn Medical Center:» Sách tự truyện “Từ Kiến trúc sư đến Bác sĩ ở Mỹ” – ​​Tác giả: Bác sĩ Wynn Trần – Huỳnh Wynn Trần. Cuốn sách kể về câu chuyện của một chàng sinh viên kiến ​​trúc Việt Nam với một tiến sĩ với mong muốn truyền đi thông điệp “Dám lựa chọn, dám thành công!” Và truyền động lực cho những ai dám nghĩ. trước những bầu cử và những thay đổi của cuộc sống, cũng như những sinh viên y khoa muốn tìm hiểu về nghề y, về con đường trở thành bác sĩ. Tại Việt Nam, bạn có thể đặt hàng qua link trực tuyến: – Fahasa: – Tiki: »Nếu có thắc mắc về sức khỏe, hãy gửi câu trả lời về địa chỉ askdrwynn@vietmd.net.

#105. Những điều cần biết trước khi làm đẹp! “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=CnyKMLyDVKQ

Tags: #Những #điều #cần #biết #trước #khi #làm #đẹp

Từ khóa: làm đẹp,[vid_tags]