2 MẸO SỬ DỤNG WORD CỰC HAY CHO NGƯỜI MỚI mới nhất 2023

2 MẸO SỬ DỤNG WORD CỰC HAY CHO NGƯỜI MỚI mới nhất 2023

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Xem ngay video 2 MẸO SỬ DỤNG WORD CỰC HAY CHO NGƯỜI MỚI

2 MẸO WORD HAY DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU 2 MẸO WORD HAY DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU 2 MẸO WORD HAY DÀNH CHO NGƯỜI MỚI 2 MẸO WORD HAY DÀNH CHO BẠN BÈ SỬ DỤNG WORD. 1. Tạo đường chéo trong bảng Word Đường chéo trong bảng (Word hoặc Excel) là cách chia ô thành hai phần khác nhau, mỗi phần chứa một luồng thông tin khác nhau, tương ứng với hàng hoặc cột gần nhất. Đây cũng là một cách hữu ích để bạn tạo các bảng biểu thị thông tin trong tài liệu của mình. Bước 1: Tạo một bảng bất kỳ hoặc bảng mà bạn cần tạo các đường chéo. Bước 2: Đặt trỏ chuột vào đúng vị trí ô cần tách. Bước 3: Bấm Home/Paragraph/Border. Bước 4: Chọn đường chéo cần sử dụng (hình minh họa). Các bạn chú ý, khi một ô được tạo đường chéo không có nghĩa là chúng ta đã tách ô đó thành 2 ô riêng biệt, nó vẫn là một ô duy nhất nên các bạn cần chú ý nhập đúng dữ liệu sau khi tạo đường chéo. 2. Xoay văn bản Word Trong nhiều trường hợp văn bản quá dài hoặc bảng biểu có quá nhiều cột sẽ khó hiển thị khi hiển thị theo chiều dọc của trang giấy. Lúc này, cách tốt nhất là để Word “hiển thị” nội dung của bạn theo chiều ngang. Bạn cũng có thể thực hiện thao tác này khi muốn in văn bản theo chiều ngang để hiển thị đầy đủ hơn. Bước 1: Mở văn bản cần xoay ngang trong Word. Bước 2: Chọn Bố cục và nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc dưới bên phải (Page Setup). Bước 3: Trong tab Lợi nhuận, lưu ý Định hướng và nhấp vào Cảnh quan. Bước 4: Tại Preview chúng ta nhấn vào biểu tượng mũi tên ở ô Apply và chọn Selected text, một lúc sau sẽ đồng ý. .

2 MẸO SỬ DỤNG WORD CỰC HAY CHO NGƯỜI MỚI “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=F0Ez0_ghPXo

Tags của 2 MẸO SỬ DỤNG WORD CỰC HAY CHO NGƯỜI MỚI: #MẸO #SỬ #DỤNG #WORD #CỰC #HAY #CHO #NGƯỜI #MỚI

Bài viết 2 MẸO SỬ DỤNG WORD CỰC HAY CHO NGƯỜI MỚI có nội dung như sau: 2 MẸO WORD HAY DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU 2 MẸO WORD HAY DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU 2 MẸO WORD HAY DÀNH CHO NGƯỜI MỚI 2 MẸO WORD HAY DÀNH CHO BẠN BÈ SỬ DỤNG WORD. 1. Tạo đường chéo trong bảng Word Đường chéo trong bảng (Word hoặc Excel) là cách chia ô thành hai phần khác nhau, mỗi phần chứa một luồng thông tin khác nhau, tương ứng với hàng hoặc cột gần nhất. Đây cũng là một cách hữu ích để bạn tạo các bảng biểu thị thông tin trong tài liệu của mình. Bước 1: Tạo một bảng bất kỳ hoặc bảng mà bạn cần tạo các đường chéo. Bước 2: Đặt trỏ chuột vào đúng vị trí ô cần tách. Bước 3: Bấm Home/Paragraph/Border. Bước 4: Chọn đường chéo cần sử dụng (hình minh họa). Các bạn chú ý, khi một ô được tạo đường chéo không có nghĩa là chúng ta đã tách ô đó thành 2 ô riêng biệt, nó vẫn là một ô duy nhất nên các bạn cần chú ý nhập đúng dữ liệu sau khi tạo đường chéo. 2. Xoay văn bản Word Trong nhiều trường hợp văn bản quá dài hoặc bảng biểu có quá nhiều cột sẽ khó hiển thị khi hiển thị theo chiều dọc của trang giấy. Lúc này, cách tốt nhất là để Word “hiển thị” nội dung của bạn theo chiều ngang. Bạn cũng có thể thực hiện thao tác này khi muốn in văn bản theo chiều ngang để hiển thị đầy đủ hơn. Bước 1: Mở văn bản cần xoay ngang trong Word. Bước 2: Chọn Bố cục và nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc dưới bên phải (Page Setup). Bước 3: Trong tab Lợi nhuận, lưu ý Định hướng và nhấp vào Cảnh quan. Bước 4: Tại Preview chúng ta nhấn vào biểu tượng mũi tên ở ô Apply và chọn Selected text, một lúc sau sẽ đồng ý. .

Từ khóa của 2 MẸO SỬ DỤNG WORD CỰC HAY CHO NGƯỜI MỚI: mẹo word

Thông tin khác của 2 MẸO SỬ DỤNG WORD CỰC HAY CHO NGƯỜI MỚI:
Video này hiện tại có 17 lượt view, ngày tạo video là 2021-01-27 00:33:26 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=F0Ez0_ghPXo , thẻ tag: #MẸO #SỬ #DỤNG #WORD #CỰC #HAY #CHO #NGƯỜI #MỚI

Cảm ơn bạn đã xem video: 2 MẸO SỬ DỤNG WORD CỰC HAY CHO NGƯỜI MỚI.

Trả lời