34 Tiếng Việt – Ysa Le – Người Đồng Sáng Lập Liên Hoan Phim Việt Nam và VAALA

34 Tiếng Việt – Ysa Le – Người Đồng Sáng Lập Liên Hoan Phim Việt Nam và VAALA

Ysa bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật của mình tại VAALA từ năm 2000, đến năm 2004-2008 cô giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị VAALA và từ năm 2008 đến nay là Tổng giám đốc. Cô là một trong những người đồng sáng lập ban đầu của Viet Film Fest. Trước VAALA, Ysa đã dẫn chương trình phát thanh cho Đài Việt Nam California (VNCR) từ năm 1995 đến năm 2010. Cô tổ chức một chương trình hàng tuần có tên “Chân trời nghệ thuật”, bao gồm các cuộc phỏng vấn với nhiều nghệ sĩ và sự kiện nghệ thuật khác nhau. Chương trình của cô do Đài Tiếng nói Hoa Kỳ (ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY) hợp tác, phát sóng tại Việt Nam. Năm 2005, Ysa được Orange County Register chọn là một trong “30 người Mỹ gốc Việt đến xem” nhân dịp kỷ niệm 30 năm cộng đồng người Mỹ gốc Việt tại Hoa Kỳ. Năm 2003, cô nhận được Giải thưởng về Ngôn ngữ từ New California Media cho bài báo của cô trên Mimi News, báo cáo về sự hồi sinh của nghệ thuật biểu diễn Cải lương truyền thống trong cộng đồng Việt Nam. Năm 2012, cô nhận được “Giải thưởng Dịch vụ” từ Hiệp hội Cựu sinh viên Châu Á – Thái Bình Dương USC (Đại học Nam California). Ủng hộ chương trình! ● Merch: ● Patreon: ● TikTok: @thevietnamesepodcast ● Instagram: @thevietnamesepodcast Ysa bắt đầu hoạt động nghệ thuật với VAALA vào năm 2000, năm 2004-2008 cô giữ chức vụ chủ tịch hội đồng quản trị VAALA và từ năm 2008 đến nay là giám đốc điều hành. Cô là một trong những người đồng sáng lập ban đầu của Viet Film Fest. Trước VAALA, Ysa là phát thanh viên của Đài Tiếng nói Việt Nam California (VNCR) từ năm 1995 đến năm 2010. Cô tổ chức một chương trình hàng tuần có tên “Chân trời nghệ thuật”, bao gồm các cuộc phỏng vấn với nhiều nghệ sĩ và sự kiện nghệ thuật khác nhau. Chương trình của cô đã được đăng trên Đài Tiếng nói Hoa Kỳ (ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY), đã phát sóng tại Việt Nam. Năm 2005, Ysa được Sở đăng ký Quận Cam chọn là một trong “30 người Mỹ gốc Việt nên xem” để kỷ niệm 30 năm cộng đồng người Mỹ gốc Việt tại Hoa Kỳ. Năm 2003, cô nhận được Giải thưởng Văn hóa và Nghệ thuật (Bằng Ngôn ngữ) từ New California Media cho bài báo của cô trên Mimi News, đưa tin về sự hồi sinh của nghệ thuật biểu diễn Cải lương truyền thống trong cộng đồng Việt Nam. Năm 2012, cô nhận được “Giải thưởng Dịch vụ” từ Hiệp hội Cựu sinh viên Đại học Nam California (USC). Ysa đã nhận được giải thưởng đầu tiên của VIMO Luminary Champion vì những đóng góp của cô ấy cho những tiến bộ tích cực trong ngành làm phim Việt Nam. .

34 Tiếng Việt – Ysa Le – Người Đồng Sáng Lập Liên Hoan Phim Việt Nam và VAALA “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=nBK3STeG-tQ

Tags: #Tiếng #Việt #Ysa #Người #Đồng #Sáng #Lập #Liên #Hoan #Phim #Việt #Nam #và #VAALA

Từ khóa: phim le,Vietnamese Film Festival,Ysa Le,VIFF,VAALA,Vietnamese international film festival,Kenneth nguyen,The Vietnamese with kenneth Nguyen,Ysa Le,viff,vaala,vietnamese,vietnamese film festival,vietnamese international film festival,vietnamese films,the vietnamese podcast