5 chứng chỉ làm đẹp hồ sơ/ CV cho Gen Z

5 chứng chỉ làm đẹp hồ sơ/ CV cho Gen Z

Sự kết hợp của các chứng chỉ sẽ ảnh hưởng đến nhà tuyển dụng và tăng cơ hội cạnh tranh cho hồ sơ của bạn. VIDEO TIMELINE 0:00 chào và giới thiệu 0:19 Tổ chức phẫu thuật nụ cười 3:36 Microsoft Office 5:05 Tình nguyện viên giáo dục 6:14 AIESEC 10:01 tổ chức thanh niên quốc tế MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ ERIC Eric hiện là quản lý trong một tập đoàn công nghệ và trước đây đã từng làm việc trong tiếp thị tại L’Oreal và Unilever. Eric là một sinh viên tốt nghiệp người Anh làm việc trong lĩnh vực khác, vì vậy anh ấy muốn chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức của mình với bạn để chúng ta có thể chuẩn bị tốt hơn cho thị trường việc làm đầy cạnh tranh. Ngoài ra, Eric sẽ chia sẻ các mẹo dạy tiếng Anh và tiếng Trung và những cách bạn có thể cải thiện Ngày 1. BẠN CÓ THỂ KẾT NỐI VỚI ERIC QUA – Linkedin: – Instagram: – TikTok: – Facebook fanpage: #erictho #hosoxinviec #camnangchogenz #theheZ # AIESECvietnam.

5 chứng chỉ làm đẹp hồ sơ/ CV cho Gen Z “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=CdnMJ5oSocQ

Tags: #chứng #chỉ #làm #đẹp #hồ #sơ #cho #Gen

Từ khóa: làm đẹp,aiesec,aiesec vietnam,aiesec in vietnam,tình nguyện viên,chương trình tình nguyện quốc tế,operation smile vietnam,operation smile,tin học văn phòng cơ bản,aiesec interview,hồ sơ xin việc,cách làm hồ sơ xin việc,cv xin viec,cv xin việc,cv cho sinh viên mới ra trường,xin việc,cv đẹp,sseayp vietnam,sinh viên mới ra trường cần làm gì,xin việc làm,eric thỏ,eric tho,khiemslays,call me duy,ho so xin viec,cách làm cv,cách làm cv xin việc,thế hệ z,gen z