8 bộ phim cổ trang Hoa ngữ hot nhất 2022

8 bộ phim cổ trang Hoa ngữ hot nhất 2022

Những bộ phim cổ trang Trung Quốc sẽ được phát sóng vào năm 2022, những bộ phim nào được dự đoán sẽ trở thành bom tấn cổ trang lạ nhất? Hãy cùng Blog Giải Trí tìm hiểu nhé: 1 / Phim cổ trang: Ngọc Cô Giao Đứng đầu danh sách những bộ phim cổ trang Trung Quốc được mong đợi nhất năm nay phải kể đến Ngọc Cô Giao. Đây là bộ phim có sự tham gia của Tiêu Chiến và Nhâm Nham. Nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào, ấm áp nhưng cũng không ít trắc trở, đau thương Thôi Anh (do Tiêu Chiến đóng) – một hoàng tử lạnh lùng, cao ngạo với Chu Nhân (Nhậm Mẫn đóng) – một vị lãnh chúa trọng tình, nghĩa hiệp. Bản chất tuy trái ngược nhau nhưng lại như những mảnh ghép bổ sung cho nhau, cùng nhau bảo vệ con người của mình và cũng là đấu tranh để tìm đến bến bờ hạnh phúc. 2 / Phim Hoa Ngữ: Lạc Trôi Các fan của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tỏa đều phải mong chờ bộ phim cổ trang này. An Lạc Truyện vào vai Địch Lệ Nhiệt Ba Nhậm An Lạc, hậu duệ của một công thần chắc chắn phải chịu oan, nhưng cả nhà xảy ra biến cố lớn khiến cô phải lang thang khắp nơi. Nhưng An Lạc luôn giúp đỡ người nghèo đồng thời tìm manh mối để rửa oan cho gia đình mình. Lúc này, anh gặp Thái tử Hàn Diệp (do Cung Tuấn thủ vai) và cùng anh giải quyết các vụ án lừa đảo, đồng thời đưa binh lính ra chiến trường. 3 / Phim cổ trang: Lả tung thiên hạ Năm 2022, Để Thi Thi được đánh giá là bộ phim cổ trang được mong đợi nhất Hoa ngữ, trong đó có Dương Dương và Triệu Lộ Tư đảm nhận vai chính. Phim là câu chuyện tình yêu đầy thăng trầm của nữ chính Bạch Phong Tịch (do Triệu Lộ Tư đóng) và Hắc Phong Húc (do Dương Dương đóng). Cả hai là đồng loại, nhưng cũng là đối thủ của nhau nên trong lòng họ có nhau nhưng buộc phải đối đầu. 4 / Phim Trung Quốc: Mộng phù hoa bản Trung Quốc Sự trở lại của dàn mỹ nhân Hoa ngữ như Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu, Lâm Duẫn, Liễu Nham kết hợp với nội dung hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bộ phim cổ trang Trung Quốc này trở thành bom tấn. Phim xoay quanh những cô gái bị phản bội nhưng vô tình gặp gỡ và đồng cảm. Cùng nhau, họ hợp lực để tìm kiếm công lý ở thủ đô. 5 / Phim cổ trang: Ngũ Giao Ký Đây là một tác phẩm lịch sử thần kỳ, nơi con người và tình yêu cùng tồn tại. Trương Y (do Nhậm Gia Luân thủ vai) là một người giao hàng ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY và tra tấn gặp Ji Yunhua (do Dilraba Dil thủ vai), một yêu quái có năng lực mạnh mẽ nhất giúp anh ta sống lại. trái tim thánh thiện. Vân Hoa giúp Trường Y chữa bệnh, từ đó họ yêu nhau và khao khát được tự do. 6 / Phim Hoa Ngữ: Giấc Mộng Của Xuân Khuê Của Lý Nhân Các fan yêu thích dòng phim nữ quyền thì không nên bỏ qua bộ phim cổ trang này. Nội dung phim xoay quanh một người phụ nữ Quý Mạn (do Peng Xiaoran thủ vai) vì mất trí nhớ nên đã hoán đổi thân phận của mình với người chị song sinh để trở thành vợ của quản gia – một người đào hoa và có 3 đời vợ. Vì chuyện này mà Quý Mẫn phải chịu sự xa lánh, ghét bỏ của những người vợ khác. 7 / Phim cổ trang: Trương Nguyệt Minh Bạch Lộc và La Vân Hi lại có dịp đóng cặp trong phim cổ trang Trương Nguyệt Minh Minh sau thành công của bộ phim Một nửa mật, một nửa đau. Là bộ phim cổ trang quan trọng nhất của Trung Quốc năm 2022. Phim kể về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở giữa Lệ Tổ Tô (Bạch Lộc thủ vai) và Đàm Đại Tân (La Vân Hi thủ vai). Tam Đại Tần thân hình xương xẩu ác độc, trời sinh độc ác, tàn nhẫn khiến người ta vừa ghét vừa sợ. Mặc dù đối với Thất Tô đối với nàng có gì đó, bất chấp tất cả, vẫn là hại nàng đoạt lấy quyền lực. Mặt khác, Tô Tô vì người yêu, không biến hắn thành quỷ thần mà nguyện thiêu thân hy sinh thân mình để đổi lấy cái ác trong con người của Tài Tấn. 8 / Phim cổ trang: Tỏa Tinh Hà Nội dung phim kể về Trịnh Thiếu Thương (do Triệu Lộ Tư đóng), một cô gái có tính cách mạnh mẽ, nổi loạn, hiểm độc nhưng lại xuất thân vào thời Hán – Hán. một điểm mà cô con gái rất bị coi thường và gia đình định biến cô thành một người vô dụng. Một ngày nọ, anh gặp Lang Bu Nghi (do Ngô Lỗi đóng), là một vị vua được yêu mến nhưng không khao khát quyền lực. Trên đây là 8 bộ phim cổ trang Trung Quốc được mong đợi nhất năm 2022, cùng xem phim nhé. #phimcotranghoangu # phimcotranghoangu2022 #bloggiaitri ————– Blog Giải Trí – Kênh thông tin tổng hợp những bộ phim mới và hay nhất của người xem. Trong ngày, chúng tôi thường xuyên cập nhật tin tức kinh doanh bầu show, tổng hợp thông tin về tiểu sử, quá trình trưởng thành của các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng. Web: Fanpage:.

8 bộ phim cổ trang Hoa ngữ hot nhất 2022 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=bsu_3c9Gxho

Tags: #bộ #phim #cổ #trang #Hoa #ngữ #hot #nhất

Từ khóa: phim cổ trang,tin tức,tin hot,tin mới,showbiz,giải trí,blog giải trí,phim hay,phim hoa ngữ,phim hoa ngu,phim co trang,phim cổ trang,phim co trang hoa ngu,phim cổ trang hoa ngữ,top phim co trang hoa ngu 2022,top phim cổ trang hoa ngữ 2022,phim co trang hoa ngu 2022,phim cổ trang hoa ngữ 2022,phim ngoc cot giao,phim ngọc cốt giao,phim tha thi thien ha,phim thả thí thiên hạ,phim an lac truyen,phim an lạc truyện,phim mong hoa luc,phim mộng hoa lục