Bạn có thích âm nhạc được sử dụng trong video này? Âm nhạc có thể được tìm thấy trên EpidemicSound: Hãy tưởng tượng bạn bị nhốt trong nhiều năm mà không có BẤT KỲ MIỀN NÀO! Điều đó nghe có vẻ gần như không thể! Đây là một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu một số ý tưởng thực phẩm bí mật tuyệt vời và những cách kỳ lạ để tuồn thực phẩm vào tù! Cho dù đó là một nhà tù nghèo hay một nhà tù giàu có – với những mẹo vặt về thức ăn và những mánh khóe gian xảo từ Trường Thủ công Panda, mọi thứ đều có thể xảy ra! Họa sĩ vẽ tường Luật sư giả Bìa sách Thanh sắt đầy sô cô la Mứt Nutella trên tóc Trang điểm bằng đồ ăn Son môi trên giày cao gót Lưu mọi thứ vào ngực #Stealth #Apartment # Prison #SchoolCraftPanda Chúng tôi thích trên Facebook: Ghé thăm trang web của chúng tôi Bored Panda: Nhận hoạt hình nhãn dán từ Trường Thủ công Panda: Liên hệ với chúng tôi tại crafty@boredpanda.com để biết nội dung được tài trợ.

8 Cách Hài Hước Để Lén Mang Đồ Ăn Vào Tù 🍬| Trò Đùa Với Đồ Ăn Bởi Trường Học Thủ Công Panda “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=TtJMeJq_nWQ

Tags: #Cách #Hài #Hước #Để #Lén #Mang #Đồ #Ăn #Vào #Tù #Trò #Đùa #Với #Đồ #Ăn #Bởi #Trường #Học #Thủ #Công #Panda

Từ khóa: hài,lén mang đồ ăn vào tù,hài hước,lén mang đồ ăn vào rạp chiếu phim,lén mang đồ ăn,đồ ăn,trò đùa,trò đùa với đồ ăn,tình huống hài hước,mẹo vặt với đồ ăn,mang đồ ăn,trường học thủ công panda,lén,mẹo lén lút,troom troom food vietnam,wooho WHOA vietnam,RATATA Vietnamese,123 GO! Vietnamese,Troom Troom Vietnam,WooHoo Vietnam,Multi DO Vietnamese