#97. Chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi

#97. Chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi

Buổi thuyết giảng hàng tháng của Tiến sĩ Wynn Tran tại chùa Hiền Như Tịnh Thất. Chủ đề tháng 9: Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Các chủ đề của tập bài giảng “Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi” 1. Đa tạ 2. Nguy cơ té ngã, gãy xương 3. Suy giảm trí nhớ) 4. Trầm cảm 5. Mất nước 6. Chóng mặt / HA (chóng mặt, nhức đầu) 7. Vắc xin 8. Mất kiểm soát 9. Care 10. Mourning (Chăm sóc hậu sản khi chồng qua đời) »Thông tin về Dr. Wynn Tran: »Fanpage: – Health: – Wynn Medical Center:» Tự truyện của Sách “Từ Kiến trúc sư đến Bác sĩ ở Hoa Kỳ” – Tác giả: Bác sĩ Wynn Trần – Huỳnh Wynn Trần. Cuốn sách kể về câu chuyện của một chàng sinh viên kiến ​​trúc Việt Nam với một tiến sĩ với mong muốn truyền đi thông điệp “Dám lựa chọn, dám thành công!” Và truyền động lực cho những ai dám nghĩ. trước những bầu cử và những thay đổi của cuộc sống, cũng như những sinh viên y khoa muốn tìm hiểu về nghề y, về con đường trở thành bác sĩ. Tại Việt Nam, bạn có thể đặt hàng qua link trực tuyến: – Fahasa: – Tiki: »Nếu có thắc mắc về sức khỏe, hãy gửi câu trả lời về địa chỉ askdrwynn@vietmd.net. #nguoicaotuoi #drwynntran #suckhoe #chamsocsuckhoe.

#97. Chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=upeK49IhdRU

Tags: #Chăm #sóc #sức #khỏe #cho #người #cao #tuổi

Từ khóa: sức khỏe,drwynn tran,nguoicaotuoi,suckhoe,hiennhutinhthat