ÁC QUỶ VÙNG NGOẠI Ô (2018) | Phim kinh dị/giật gân (thriller/horror) | 16+

ÁC QUỶ VÙNG NGOẠI Ô (2018) | Phim kinh dị/giật gân (thriller/horror) | 16+

Diễn viên: Phạm Nhật Bự, Đức Anh, Hà My, Trung Hiếu, Nguyễn Cường, Hải Wa, Nguyễn Thụy, Thái Kim Quang, Nhơn Nguyễn Nội dung chính: Nhóm học sinh 16 tuổi gồm Minh Khôi, Tú Anh, Hoàng Tan vài ngày trước lễ Giáng sinh, cậu phải vật lộn với một con quỷ hoang dã ẩn nấp trong khu rừng cạnh trường học. Liệu đôi tay hoang dã của anh có thoát khỏi? Bản quyền bao gồm: B-Sun Entertainment Nghiêm cấm vi phạm bản quyền và sử dụng lại dưới mọi hình thức ——————————— ————- #phamnhatbu #acquyvungngoaio #phimtinhdi Đăng ký kênh và xem thêm nhiều video mới tại: —————- ————————– Theo dõi Phạm Nhật Bự trên: ►Facebook: ►E-mail: nhatfam@gmail.com. com hoặc groupbhn@gmail.com.

ÁC QUỶ VÙNG NGOẠI Ô (2018) | Phim kinh dị/giật gân (thriller/horror) | 16+ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=TcjoGowYqOM

Tags: #ÁC #QUỶ #VÙNG #NGOẠI #Phim #kinh #dịgiật #gân #thrillerhorror

Từ khóa: phim kinh di,horror,phim kinh di,film,movie,thriller,kinh di,rung ron,noel,giang sinh,ac quy vung ngoai o,him,pham nhat bu,duc anh,ha my,trung hieu,nguyen cuong,giat gan