Ai Nói Tui Yêu Anh – Ngoại Truyện Tập 3 – Phim Học Đường | Hi Team- FAPtv

Ai Nói Tui Yêu Anh – Ngoại Truyện Tập 3 – Phim Học Đường | Hi Team- FAPtv

Xin chào team – FAPtv xin giới thiệu một câu chuyện bên lề của bộ phim học đường Ai Nói Yêu Em! —————— Cảm ơn nhà tài trợ: + Chơi game cùng bang hội, gái ế cả đội với Gunny Mobi: + Có Mirinda, cười thoải mái: + Ứng dụng B612 ❤ Android OS: ❤ OS iOS: —————— ► * Fanpage: ► Liên hệ kinh doanh quảng cáo: 090 205 6502 / mail: faptvgroup@gmail.com * ** Chính là Nghiêm cấm quay lại ghi âm dưới mọi hình thức, sản phẩm nghe nhìn đã đăng ký với đạo diễn: Trần Đức Viễn Sản xuất: Trần Long 1AD: Lâm Trần 2AD: Minh Lộc Diễn viên: Kim Ngân, Mai Xuân Thứ, Thái Vũ, Vinh Râu, Ribi, Thông Nguyên, Mỹ Vũ, Mạc Văn Khoa, Trang Nở, Thúy Kiều, Bửu Bửu, Hoàng Sim, … và một số diễn viên khác … kịch bản: HiTeam OST: _Mặt Cặt Cuối Cùng Sáng tác và diễn xuất: Long Cao _Tam Ma – Thái Vũ, Võ Đình Hiếu Camera: Trần Đức Viễn, Duy Phong, Minh Kiệt, Thành Võ, Thanh Sang, Lâm Trần Tuấn Hậu Kỳ: Kim Cương, Quốc Thanh, Trần Đức Viễn Trang điểm: Bà Hồ Đào Phục vụ: Hào Wong , Hoa Vu, Gia Lam, Hao, 9 Tam, Minh Huy, Thuan Pham, Mol, Quang Bui, Duc Duy Audio: Tran Linh Sound Team Nhạc: Nguồn Yên Vinh Đạo cụ: Thanh Nhàn, Thế Anh, Hiếu Bầu Bối cảnh: Tony Quốc Anh ► Trần Đức Viễn: Diễn viên: ► Thái Vũ ► Vinh Râu ► Huỳnh Phương ► Kim Ngân: ► Võ Đình Hiếu ► Trang Nở: ► Thúy Kiều: ► Mai Xuân Thu: ► Ribi Sachi Phim học đường hay nhất, phim học sinh, phim học sinh, phim học sinh hay nhất, người nói yêu em … #faptv #ainoituiyeuanh #phimhocsinh.

Ai Nói Tui Yêu Anh – Ngoại Truyện Tập 3 – Phim Học Đường | Hi Team- FAPtv “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ucqloBVS2mA

Tags: #Nói #Tui #Yêu #Anh #Ngoại #Truyện #Tập #Phim #Học #Đường #Team #FAPtv

Từ khóa: phim vien tuong,phim hai,FAPtv,FAPtivi,cơm nguội,Ribi Sachi,Thai Vu,vinh rau,phim hai hay,phim hai moi nhat,phim hai viet nam,hai huoc,hai moi,hai moi nhat,hai moi 2015,là anh,tập,phim hoc duong