Ai Nói Tui Yêu Anh – Tập 12 – Phim Học Đường | Hi Team (Tập Cuối)

Ai Nói Tui Yêu Anh – Tập 12 – Phim Học Đường | Hi Team (Tập Cuối)

Xin chào team – FAPtv xin cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng bộ phim học đường Ai nói yêu em! trong quá khứ. Hẹn gặp lại các bạn trong những mùa giải tiếp theo. —————— Cảm ơn nhà tài trợ: + Chơi game cùng bang hội, gái ế cả đội với Gunny Mobi: + Có Mirinda thì cười lăn cười bò: – – – – ———— Phim được phát sóng độc quyền trên kênh FAPTV, mọi hình thức quay lại vi phạm pháp luật khi chưa được sự cho phép của FAPTV ———- — ► * Fanpage: ► Kinh doanh liên hệ quảng cáo: 090 205 6502 / mail: faptvgroup@gmail.com *** Nghiêm cấm thu âm lại dưới mọi hình thức, sản phẩm nghe nhìn đã được Đăng ký Giám đốc: Trần Đức Viễn Sản xuất : Trần Long 1AD: Lâm Trần 2AD: Minh Lộc Diễn viên: Nguyên Yunie, Võ Đình Hiếu, Kim Ngân, Mai Xuân Thứ, Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Mạc Văn Khoa, Trịnh Thảo, Trang Nở, Thúy Kiều, Bửu Bửu, Wendy, Hoàng Siêm, chị Diệu Trúc, chị Oanh Võ … và một số diễn viên khác … biên kịch: Julie Ng, Thanh Đa Béo, Hoàng Trọng, Lương Minh Trang OST: _Mặt Cặt Cuối Cùng – sáng tác và diễn xuất: Long Cao _Tam Ma – Thai Vu, Vo Dinh Hieu camera: Tran Duc Vien, Duy Phong, Minh Kiet, Thanh Vo, Thanh Sang Hau Ky: Diamond, Quoc Thanh, Tran Duc Vi vi, Diep Khoa Make-up – Make-up: Hai Ngan Field Service: Hao Wong, Hoa Vu, Hao, 9 Tam, Minh Huy, Thuan Pham, Mol, Quang Bui, Duc Duy Sound: Tran Linh Sound Team: Nguyen Vinh Đạo cụ: Thanh Nhàn, Thế Anh Bối cảnh: Tony Quốc Anh BTS: Lê Sang vfx: Diệp Khoa ► Trần Đức Viễn: diễn viên: ► Thái Vũ ► Vinh Râu ► Huỳnh Phương ► Nguyễn Yunie ► Kim Ngân: ► Võ Đình Hiếu ► Trang No: ► Thuý Kiều: ► Mai Xuân Thứ: ► Trịnh Thảo: Phim học đường, phim học sinh, phim học sinh, phim học sinh hay nhất, ai nói yêu em, phim hoc sinh, phim hoc sinh, phim hoc sinh … #faptv # ainoituiyeuanh #phimhocduong #Mirinda #Mirindasodakem #gunnumobi #gunny.

Ai Nói Tui Yêu Anh – Tập 12 – Phim Học Đường | Hi Team (Tập Cuối) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ZBQF006ClTo

Tags: #Nói #Tui #Yêu #Anh #Tập #Phim #Học #Đường #Team #Tập #Cuối

Từ khóa: phim học đường,phim hai,FAPtv,FAPtivi,cơm nguội,phim hai hay,phim hai moi nhat,phim hai viet nam,hai huoc,hai moi,hai moi nhat,phim hoc duong,phim học đường,phim học sinh,phim hoc sinh,film hoc duong,film học đường,film hoc sinh,film học sinh,học sinh,hoc sinh,học đường,fap tv,fap tivi,fap,ai noi tui yeu anh,ai nói tui yêu anh,học sinh faptv,hoc sinh faptv,com nguoi,phim com nguoi,phim cơm nguội,film com nguoi,film cơm nguội