Ai Nói Tui Yêu Anh – Tập 2 – Phim Học Đường | Hi Team

Ai Nói Tui Yêu Anh – Tập 2 – Phim Học Đường | Hi Team

Xin chào team – FAPtv xin giới thiệu đến các bạn bộ phim học đường, tình cảm, bí ẩn mang tên Ai Say I Love You! ——————- Cảm ơn các nhà tài trợ: + KYMCO: Hotline: 1800 1548 (miễn phí) + Chúc Mirindo vui vẻ, cười thật sảng khoái: ———- – ——— Phim được phát sóng lúc 19h thứ 7 hàng tuần độc quyền trên FAPTV, mọi hình thức ghi hình lại đều vi phạm pháp luật. —————– ► * Fanpage: ► Liên hệ hoạt động quảng cáo: 090 205 6502 / mail: faptvgroup@gmail.com *** Nghiêm cấm re-up dưới bất kỳ hình ảnh Công thức, sản phẩm nghe nhìn đã được đăng ký Đạo diễn: Trần Đức Viễn Sản xuất: Trần Long 1AD: Lâm Trần 2AD: Minh Lộc Diễn viên: Nguyên Yunie, Võ Đình Hiếu, Kim Ngân, Mai Xuân Thứ, Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Mạc Văn Khoa, Trịnh Thảo, Trang Nở, Thúy Kiều, Bửu Bửu, Hoàng Siêm, chị Trúc, Trần Hậu, Việt Cupid, chị Oanh Võ … và một số diễn viên khác … kịch bản: Julie Ng, Thanh Đa Béo , Hoàng Trọng, Lương Minh Trang OST: _ Mảnh ghép cuối cùng – sáng tác và chơi: Long Cao _Tam Ma – Thái Vũ, Võ Đình Hiếu Camera: Trần Đức Viễn, Duy Phong, Minh Kiệt, Thành Võ, Thanh Sang, Lâm Trần Tuấn Hậu Kỳ: Kim Cương, Quốc Thanh, Trần Đức Viễn Makeup – Trang điểm: Cô Hồ Đào Field Service: Hao Wong, Hoa Vu, Gia Lam, Hao, 9 Tam, Minh Huy, Thuan Pham, Mol, Quang Bui, Duc Duy Âm thanh: Trần Linh Đội âm thanh An Nhạc: Nguyễn Vinh Đạo cụ: Thanh Nhàn, Thế Anh, Hiếu B au B Cảnh: Tony Quốc Anh ► Trần Đức Viễn: diễn viên: ► Thái Vũ ► Vinh Râu ► Huỳnh Phương ► Nguyễn Yunie ► Kim Ngân: ► Võ Đình Hiếu ► Trang Nở: ► Thúy Kiều: ► Mai Xuân Thứ: ► Trịnh Thảo : phim học sinh, phim học sinh, tình đồng chí, cơm nguội, phim học đường, phim mới, phim faptv giáo dục, phim học sinh, phim học sinh … #faptv #ainoituiyeuanh #phimhocsinh.

Ai Nói Tui Yêu Anh – Tập 2 – Phim Học Đường | Hi Team “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=tOWYkkZ821w

Tags: #Nói #Tui #Yêu #Anh #Tập #Phim #Học #Đường #Team

Từ khóa: phim học đường,phim hoc duong,FAPtv,FAPtivi,cơm nguội,phim hai moi nhat,phim hai viet nam,hai huoc,hai moi,hai moi nhat,ai noi tui yeu anh,phim hoc sinh,hi team,hai,phim học đường,phim hoc sinh hay nhat 2018,season 5,phim học sinh,phim học sinh faptv,phim hoc duong faptv,fap tv,phim moi nhat,phim học sinh hài,phim hoc sinh hai,ai nói tui yêu anh,phim hai,phim hài,film hoc sinh,film học sinh