Ai Nói Tui Yêu Anh – Tập 7 – Phim Học Đường | Hi Team

Ai Nói Tui Yêu Anh – Tập 7 – Phim Học Đường | Hi Team

Xin chào team – FAPtv xin giới thiệu đến các bạn bộ phim học đường, tình cảm, bí ẩn mang tên Ai Say I Love You! —————— Cảm ơn nhà tài trợ: + Có Mirinda và cười thoải mái: + Làm tóc đẹp cùng 30Shine: + Tự sướng cùng B612: ———- ———- Phim được phát sóng lúc 19h thứ bảy hàng tuần độc quyền trên FAPTV, mọi hình thức ghi hình lại đều vi phạm pháp luật. Với sự tham gia của POPS —————– ► * Fanpage: ► Liên hệ kinh doanh quảng cáo: 090 205 6502 / mail: faptvgroup@gmail.com *** Nghiêm cấm các re-upload dưới mọi hình thức, sản phẩm nghe nhìn đã được đăng ký Đạo diễn: Trần Đức Viễn Sản xuất: Trần Long 1AD: Lâm Trần 2AD: Minh Lộc Diễn viên: diễn viên khách mời Đạo diễn Tô Hòa Thuận, Nguyễn Yunie, Võ Đình Hiếu, Kim Ngân, Mai Xuân Thứ , Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Mạc Văn Khoa, Trịnh Thảo, Trang Nở, Thúy Kiều, Bửu Bửu, Hoàng Siêm, cô Diệu Trúc, cô Oanh Võ … cùng một số diễn viên khác … Julie Ng, Thanh Đa Beo, Hoàng Trọng, Lương Minh Trang OST: _Mặt Cuối – Sáng tác và chơi: Long Cao _Tam Ma – Thái Vũ, Võ Đình Hiếu Camera: Trần Đức Viễn, Duy Phong, Minh Kiệt, Thành Võ, Thanh Sang Hậu Ký: Kim Cương, Quốc Thanh, Trần Đức Viễn Trang điểm – Trang điểm: Bà Hồ Đào, Hải Ngân Phục vụ hiện trường: Hao Wong, Hoa Vu, Hao, 9 Tam, Minh Huy, Thuan Pham, Mol , Quang Bùi, Đức Duy Âm thanh: Trần Linh Âm thanh Đội nhạc: Nguyễn Vĩnh Đa o Nhạc cụ: Thanh Nhàn, T anh Anh Bối cảnh: Tony Quốc Anh BTS: Lê Ngọc Ân ► Trần Đức Viễn: diễn viên: ► Thái Vũ ► Vinh Râu ► Huỳnh Phương ► Nguyễn Yunie ► Kim Ngân: ► Võ Đình Hiếu ► Trang Nở: ► Thúy Kiều: ► Mai Xuân Thu: ► Trinh Thao: Phim học đường, phim học sinh, phim học sinh, phim học đường hay nhất nói anh yêu em, … #faptv #ainoituiyeuanh #phimhocsinh.

Ai Nói Tui Yêu Anh – Tập 7 – Phim Học Đường | Hi Team “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=5r3iW1QAHy8

Tags: #Nói #Tui #Yêu #Anh #Tập #Phim #Học #Đường #Team

Từ khóa: phim học đường,FAPtv,FAPtivi,cơm nguội,Ribi Sachi,Thai Vu,vinh rau,phim hai hay,phim hai moi nhat,hai huoc,hai moi,hai moi nhat,phim hoc duong,phim học đường,phim học sinh,hi team,ai noi tui yeu anh,ai nói tui yêu anh,phim hoc sinh,com nguoi,phim hay 2018,phim hay nhat 2018,hoc sinh,học sinh,học đường,hoc duong,huynh phuong