Áo Trắng (tập 2) – Cá Biệt | Phim Học Đường

Áo Trắng (tập 2) – Cá Biệt | Phim Học Đường

Váy Trắng (Tập 2) – Đặc Biệt | Phim trường Vì nhóm không có nhiều kinh phí lại phải quay bằng điện thoại nên chất lượng không được ổn định lắm, có lẽ mọi người thông cảm. Cảm ơn mọi người đã xem hết phim !!! ☆☆ Đạo diễn: Soo Kay Chanh ☆☆ Kịch bản: Tiểu tv Team ☆☆ Đạo diễn hình ảnh: Soo Kay Chanh ☆☆ Biên tập: Soo Kay Chanh ☆☆ Ảnh: Soo Kay Chanh ☆ ● ☆ Ảnh: Soo Kay Chanh ☆☆ Diễn viên: Vân Thương, Nhà Đầu, Lê Trung Trực, Ánh Dương, Soo Kay Chanh ◉ ● • ◦◦ • ● ◉ ☆☆ Xin chân thành cảm ơn: Trường THPT Võ Trường Toản ◉ ● • ◦ ◦ • ● ◉ Facebook ◉ ● • ◦◦ • ● ◉ ☆☆: ☆☆ Fanpage: ☆☆ Kênh Youtube: ◉ ● • ◦◦ • ● ◉ Liên hệ đăng quảng cáo: ☆☆ SĐT: 0977421081 (Zalo) ☆☆ Liên hệ gmail: alonechanh@gmail.com. com (Nếu có vấn đề về bản quyền vui lòng liên hệ theo địa chỉ trên) ◉ ● • ◦◦ • ● ◉ ☆☆ Thấy hay thì cho mình đăng ký và like nhé. ☆☆ Cảm ơn bạn rất nhiều! # Sơ mi trắng #Tieutv # Đặc biệt.

Áo Trắng (tập 2) – Cá Biệt | Phim Học Đường “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=opVtruPAKw8

Tags: #Áo #Trắng #tập #Cá #Biệt #Phim #Học #Đường

Từ khóa: phim hoc duong,phim học đường 2021,phim học đường,phim hài,phim học sinh,hài hước,vui nhộn,cười đau bụng,phim học sinh hài hước,phim tình cảm học sinh,phim hay 2021,phim hài hay nhất,phim học sinh hay,phim hay,phim việt nam hay