Át Chủ Bài (Runner Runner) – DK: 27/09/2013 – Trailer – phimchieurap.vn

Át Chủ Bài (Runner Runner) – DK: 27/09/2013 – Trailer – phimchieurap.vn

Thông tin chi tiết, xem: Trong phim, Justin Timberlake vào vai Richie Furst, một sinh viên đại học bị lừa về toàn bộ học phí khi chơi ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY trực tuyến. Sau khi nghiên cứu và nhận thấy rằng trang web mà anh tham gia được điều hành bởi một lực lượng có trụ sở tại Puerto Rico, Richie quyết định đi một chặng đường dài để lấy lại tiền của mình. Tại đây, Richie chiến đấu với ông trùm Ivan Block (Ben Affleck), một kẻ đầy mưu mô và tính toán. Ivan dụ dỗ Richie trở thành học trò của mình, đồng thời là cánh tay phải của hắn. Tuy nhiên, mối quan hệ của Richie – Ivan trở nên phức tạp hơn khi một đặc vụ FBI (Anthony Mackie) xuất hiện – người cố gắng lợi dụng Richie để thoát khỏi Ivan. .

Át Chủ Bài (Runner Runner) – DK: 27/09/2013 – Trailer – phimchieurap.vn “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=qYzSyWMnfLw

Tags: #Át #Chủ #Bài #Runner #Runner #Trailer #phimchieurapvn

Từ khóa: phim chieu rap,Runner Runner,Justin Timberlake,Gemma Arterton,Ben Affleck,Tâm Lý,Kịch Tính,PhimChieuRap.vn,MegaStar