Bà bầu có nên sử dụng các loại sản phẩm trị mụn trên thị trường không – Hotline BS.Huệ: 0989.103.202 mới nhất 2023

Xem ngay video Bà bầu có nên sử dụng các loại sản phẩm trị mụn trên thị trường không – Hotline BS.Huệ: 0989.103.202

Bà bầu có nên sử dụng các loại sản phẩm trị mụn trên thị trường không – Hotline BS.Huệ: 0989.103.202 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=LGM2inboQ8o

Tags của Bà bầu có nên sử dụng các loại sản phẩm trị mụn trên thị trường không – Hotline BS.Huệ: 0989.103.202: #Bà #bầu #có #nên #sử #dụng #các #loại #sản #phẩm #trị #mụn #trên #thị #trường #không #Hotline #BSHuệ

Bài viết Bà bầu có nên sử dụng các loại sản phẩm trị mụn trên thị trường không – Hotline BS.Huệ: 0989.103.202 có nội dung như sau: Bà bầu có nên sử dụng các sản phẩm trị mụn có bán trên thị trường hay không (bác sĩ Nga) Khi mang thai, cơ thể trải qua nhiều thay đổi. Ngoài ra, một số thói quen sinh hoạt, ăn uống của mẹ cũng không còn như trước. Không có gì lạ khi nhiều phụ nữ mang thai bị nổi mụn. Tuy nhiên, đây là giai đoạn vô cùng nhạy cảm, mọi hành động sai lầm đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé. Vì vậy, bạn cần hết sức lưu ý xem phụ nữ mang thai có nên sử dụng các sản phẩm trị mụn trên thị trường hay không. Chia sẻ về điều này. Điều đầu tiên mẹ bầu nên nhớ là nếu cảm thấy không cần thiết thì không nên sử dụng bất kỳ loại kem, thuốc trị mụn nào. Tuy nhiên, nếu tình trạng mụn kéo dài và không cải thiện, bạn có thể sử dụng các sản phẩm trị mụn dành riêng cho bà bầu với đầy đủ các tiêu chí như: – Sản phẩm có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng. – Sản phẩm phải được chỉ định bởi bác sĩ da liễu Vì hầu hết các loại thuốc uống hoặc bôi đều có thể chuyển hóa qua nhau thai, ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. + Mụn viêm nhẹ: Có thể sử dụng thuốc bôi chứa azelaic acid, erythromycin, clindamycin vì đã có nhiều nghiên cứu cho thấy an toàn cho cả mẹ và bé. + Mụn viêm vừa-nặng: phụ nữ mang thai cần được bác sĩ chuyên khoa da liễu khám để có thể kê các loại thuốc kháng sinh như erythromycin, cephalexin, clindamycin. + Tretinoin: được bôi ngoài da và khả năng cơ thể hấp thụ thuốc khá thấp. Phụ nữ mang thai có thể sử dụng loại thuốc bôi này với lượng nhỏ và trong thời gian ngắn. Một số thành phần như Benzoyl peroxide, Dapsone, Salicylic acid cũng có thể được sử dụng với lượng nhỏ. Tuy nhiên, không có nhiều nghiên cứu chứng minh tính an toàn cao của các nhóm này. + Tuyệt đối không sử dụng thuốc uống có chứa Isotretinoin Vì Isotretinoin: là một dạng vitamin A. Phụ nữ mang thai dùng thuốc này có thể gây dị tật bẩm sinh nghiêm trọng cho thai nhi. Tốt hơn hết bạn nên đến các cơ sở da liễu uy tín để được bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thăm khám cũng như tư vấn sản phẩm trị mụn an toàn và tốt nhất. #sản_phẩm_mụn_bà bầu #bác_sĩ_tư_vấn sử_dụng_sản_phẩm_mụn #dr_hue ** Video chia sẻ chuyên môn cá nhân của Dr. Huế không quảng cáo.

Từ khóa của Bà bầu có nên sử dụng các loại sản phẩm trị mụn trên thị trường không – Hotline BS.Huệ: 0989.103.202: sản phẩm trị

Thông tin khác của Bà bầu có nên sử dụng các loại sản phẩm trị mụn trên thị trường không – Hotline BS.Huệ: 0989.103.202:
Video này hiện tại có 1155 lượt view, ngày tạo video là 2019-09-05 07:48:25 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=LGM2inboQ8o , thẻ tag: #Bà #bầu #có #nên #sử #dụng #các #loại #sản #phẩm #trị #mụn #trên #thị #trường #không #Hotline #BSHuệ

Cảm ơn bạn đã xem video: Bà bầu có nên sử dụng các loại sản phẩm trị mụn trên thị trường không – Hotline BS.Huệ: 0989.103.202.