Bá vương học đường 1- châu tinh trì

Bá vương học đường 1- châu tinh trì

Chow Sing Chi sinh năm 1962 tại Hong Kong. Khi còn nhỏ, Chau rất thích Kung Fu, nhưng anh phải học qua truyền hình vì cha mẹ anh không đủ khả năng cho anh đến các lớp học bình thường. Sau đó anh theo học Vịnh Xuân Quyền và trở thành một fan hâm mộ của nam diễn viên Lý Tiểu Long. Cho đến ngày nay, anh vẫn duy trì niềm đam mê này và các bộ phim của Châu Tinh Trì thường có những cảnh quay gợi nhớ đến các tác phẩm do Lý Tiểu Long đóng. All For The Winner, bộ phim đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của Châu Tinh Trì, Châu Tinh Trì tốt nghiệp lớp diễn viên TVB (trực thuộc tập đoàn Thiệu Thị) năm 1983 và bắt đầu tham gia vào nghề. Anh cũng đã đóng một số phim truyền hình của TVB trong hơn 5 năm, nhưng không có phim nào nổi bật và Châu vẫn là một diễn viên ít được theo dõi. Bước ngoặt trong sự nghiệp và cũng là người định hình phong cách hài của Châu là vai A Tinh trong bộ phim thành công Đô Thành (Thánh bài) được thực hiện vào năm 1990. Những vai diễn tiếp theo của Châu được xây dựng kể từ sau thành công của Đổ thánh, anh dần hoàn thiện mình hơn. phim hài, thường là những nhân vật, thoạt đầu có vẻ tầm thường nhưng sau đó đánh bại mọi kẻ thù, hoặc là những kẻ ích kỷ và sau đó bị sỉ nhục trước khi quay lại đánh bại kẻ xấu. Những vai diễn đáng chú ý theo mô-típ này của Châu là Trường học Ngụy Long năm 1991, Quốc công 007 năm 1994 và Thần ăn năm 1996. Đôi khi phim của Châu cũng lấy bối cảnh lịch sử làm hậu thuẫn cho phim. Đường Bá Hổ điểm Thu Hương được thực hiện năm 1993 cùng Củng Lợi. Tuy nhiên, đôi khi Châu cũng có những vai diễn vượt ra khỏi mô típ hài nổi tiếng của mình, ví dụ điển hình là vai Tôn Ngộ Không trong bộ phim thành công Tân Tây Du Ký ra mắt năm 1994 mà Châu đã thể hiện được. cảnh nội tâm của nhân vật. rất xuất sắc và với vai diễn này, anh đã được trao Giải thưởng của Hiệp hội Phê bình Điện ảnh Hồng Kông cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Từ năm 1994, Châu đã tự viết kịch bản và đạo diễn một số bộ phim. Đội bóng Thiếu Lâm đã phá kỷ lục phòng vé Hồng Kông vào năm 2001, một lần nữa bị phá vỡ bởi bộ phim tiếp theo của Châu Tinh Trì, Công phu tuyệt đỉnh vào năm 2004. Tháng 7 năm 2006, Châu bắt đầu bộ phim cuối cùng của mình, CJ7 / A Hope (Trường Giang số 7) tại Ninh Ba, Chiết Giang. Đây được cho là bộ phim Trung Quốc có kinh phí cao nhất từ ​​trước đến nay, khoảng 100 triệu NDT (khoảng 13 triệu USD).[2] .

Bá vương học đường 1- châu tinh trì “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=nLeIaah_ylY

Tags: #Bá #vương #học #đường #châu #tinh #trì

Từ khóa: phim chau tinh tri,phim hay