Bài 1: Cách chào hỏi trong ngày | TIẾNG ANH 2 | VTV7

Bài 1: Cách chào hỏi trong ngày | TIẾNG ANH 2 | VTV7

Hãy cùng tìm hiểu các cách chào hỏi vào các thời điểm khác nhau trong ngày trong “Vui học tiếng Anh lớp 2” nhé! # TiengAnh2 # VTV7 Tiếng Anh Lớp 2 Vui Nhộn là tài liệu hướng dẫn trên kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7, được biên soạn dành cho các em học sinh tiểu học, phụ huynh và giáo viên trên cả nước học môn Tiếng Anh. Với thời lượng 30 phút / tập, chương trình sẽ giúp các em học sinh lớp 2 học tiếng Anh thông qua nghe, nói, đọc, viết và các hoạt động vui nhộn, tương tác như hát, múa, đàn, … Chương trình hy vọng sẽ giúp các em học một mình với tiếng Anh ở nhà; hỗ trợ cha mẹ học sinh, giáo viên định hướng, hướng dẫn con em tự học tiếng Anh ở nhà và trong giảng dạy, nhất là các địa phương chưa hình thành tiếng Anh năm thứ 2 trong nhà trường. Đừng quên làm bài tập tuần trên website VTV7: Chương trình sẽ được phát sóng từ tháng 9/2021 với số phát sóng mới hàng tuần. ———- ➢ Rất mong được các bạn ủng hộ LIKE và ĐĂNG KÝ kênh Youtube VTV7: ➢ VTV7: ➢ VTV7 KIDS: ➢ Website VTV7: Xem tất cả các chương trình truyền hình Việt Nam trên #VTVGO.

Bài 1: Cách chào hỏi trong ngày | TIẾNG ANH 2 | VTV7 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=2D4TiLslkCo

Tags: #Bài #Cách #chào #hỏi #trong #ngày #TIẾNG #ANH #VTV7

Từ khóa: học tiếng anh,vtv7,kênh vtv7,kênh truyền hình giáo dục quốc gia,kenh vtv7,kenh truyen hinh giao duc quoc gia,truyền hình giáo dục,truyen hinh giao duc,vì một xã hội học tập,vi mot xa hoi hoc tap,tiếng Anh vtv7,tiếng anh cho bé,tiếng anh 2,tiếng anh lớp 2,tiếng anh tại nhà,tieng anh lop 2