Bài 24: Học cách phát âm phonic H | TIẾNG ANH 1 | VTV7

Bài 24: Học cách phát âm phonic H | TIẾNG ANH 1 | VTV7

Cùng học phát âm âm H trong chương trình Học Vui Vẻ Lớp 1 Bài 24 nhé! # TiengAnh1 # VTV7 Tiếng Anh Lớp 1 Vui Nhộn là tài liệu hướng dẫn trên kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7, dành cho học sinh tiểu học, phụ huynh và giáo viên trên cả nước học môn Tiếng Anh. Chương trình kéo dài 30 phút / tập sẽ dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 1 thông qua các hoạt động nghe, nói, đọc, viết và các hoạt động vui nhộn, tương tác như hát, múa, diễn kịch, … Chương trình hy vọng sẽ giúp các em làm quen với tiếng Anh tại Trang Chủ; hỗ trợ cha mẹ học sinh, giáo viên định hướng, hướng dẫn con em tự học tiếng Anh ở nhà và trong quá trình tự học trên lớp, nhất là các địa phương chưa có lớp học tiếng Anh đầu năm trong nhà trường. Đừng quên làm bài tập tuần trên website VTV7: Chương trình sẽ được phát sóng từ tháng 9/2021 với số phát sóng mới hàng tuần. ———- ➢ Rất mong được các bạn LIKE và ĐĂNG KÝ ủng hộ kênh Youtube VTV7: ➢ VTV7: VTV7 KIDS: ➢ Website VTV7: ———- Xem toàn bộ video và bộ chương trình của một đài truyền hình Việt Nam trên #VTVGO.

Bài 24: Học cách phát âm phonic H | TIẾNG ANH 1 | VTV7 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=BDHpSuLI13I

Tags: #Bài #Học #cách #phát #âm #phonic #TIẾNG #ANH #VTV7

Từ khóa: học tiếng anh,vtv7,kênh vtv7,kênh truyền hình giáo dục quốc gia,kenh vtv7,kenh truyen hinh giao duc quoc gia,truyền hình giáo dục,truyen hinh giao duc,vì một xã hội học tập,vi mot xa hoi hoc tap,tiếng anh lớp 1,học tiếng anh lớp 1,tieng anh lop 1,tiếng Anh vtv7,tiếng anh cho bé,tiếng anh 1,học phát âm tiếng anh,phát âm tiếng anh,phonics song,tiếng anh 1 vtv7,từ vựng theo chủ đề,học phát âm nguyên âm tiếng anh