Bài 4: Từ vựng về chủ đề “My garden” | TIẾNG ANH 1 | VTV7

Bài 4: Từ vựng về chủ đề “My garden” | TIẾNG ANH 1 | VTV7

Làm quen với các từ vựng chủ đề “My Garden – Khu vườn của tôi” trong chương trình học Tiếng Anh lớp 1 vui vẻ bài 4 nhé! # TiengAnh1 # VTV7 Tiếng Anh Lớp 1 Vui Nhộn là chương trình hướng dẫn học tiếng Anh trên kênh truyền hình Giáo Dục Quốc Gia VTV7 dành cho các em học sinh tiểu học, phụ huynh và giáo viên trên cả nước học môn Tiếng Anh. Chương trình kéo dài 30 phút / tập sẽ dạy tiếng Anh cho học sinh đầu cấp qua nhiều lớp khác nhau. Nghe, nói, đọc, viết và các hoạt động vui chơi, tương tác như hát, múa, diễn kịch … Trong thời gian tự học trên lớp, đặc biệt ở những địa phương chưa dạy tiếng Anh lớp 1 tại các cơ sở Sở Giáo dục phổ thông Đừng quên làm tờ bài tập tuần trên trang VTV7: Chương trình sẽ được phát sóng từ tháng 9 năm 2021 với một số mới hàng tuần. —– —– ➢ Chúng tôi rất mong Cách LIKE và SUBSCRIBE kênh Youtube VTV7: ➢ VTV7: ➢ VTV7 KIDS: ➢ VTV7 website: ———- Xem tất cả các chương trình của đài truyền hình Việt Nam trên #VTVGO.

Bài 4: Từ vựng về chủ đề “My garden” | TIẾNG ANH 1 | VTV7 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=I_2tY55KXsE

Tags: #Bài #Từ #vựng #về #chủ #đề #garden #TIẾNG #ANH #VTV7

Từ khóa: học tiếng anh,vtv7,kênh vtv7,kênh truyền hình giáo dục quốc gia,kenh vtv7,kenh truyen hinh giao duc quoc gia,truyền hình giáo dục,truyen hinh giao duc,vì một xã hội học tập,vi mot xa hoi hoc tap,tiếng anh lớp 1,học tiếng anh lớp 1,tieng anh lop 1,tiếng Anh vtv7,tiếng anh cho bé,tiếng anh 1,học phát âm tiếng anh,phát âm tiếng anh,phonics song,tiếng anh 1 vtv7,từ vựng theo chủ đề