Bài hát bóng đá Nhạc thiếu nhi – Vn Nhạc thiếu nhi Lời bài hát: Đá bóng, đá bóng, thật vui Quả bóng dưới chân ta trượt thật nhanh Quả bóng quay tròn Ta ghi bàn bên trái Quả bóng quay đều Về đích Ta bắn nhanh Rê bóng trôi rất vui Hãy ghi bàn ở đây Đá bóng, sút bóng thật vui Với trái bóng dưới chân chúng tôi bóng quay và quay Đến đây, chúng tôi đưa bóng quay đến tận khung thành chúng tôi sút bóng nhanh Lăn bóng trôi đi vui vẻ Quả bóng quả bóng quay mọi lúc Quả bóng quay hết cỡ Đi về phía khung thành và sút nhanh Trôi trôi bóng thật vui Đến đây chúng tôi ghi điểm Chào mừng các em và các bậc phụ huynh đã đến với Vn Nhạc thiếu nhi. Nhạc thiếu nhi Vn với chủ đề nhạc thiếu nhi sống động, vui nhộn luôn được chú trọng hướng đến một môi trường học tập và phát triển lành mạnh, tuyệt vời của các bé. Bọn trẻ sẽ giúp chúng ta giải trí bằng những bức tranh sống động và sẽ luôn cố gắng giáo dục bọn trẻ. Chúng tôi xin hứa sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng các bậc phụ huynh trên chặng đường làm cha mẹ. Hãy tin tưởng, yêu thích và đăng ký kênh Nhạc thiếu nhi Vn để mang đến cho các bé một môi trường an toàn nhưng không kém phần sáng tạo. Xin chân thành cảm ơn Đăng ký để cập nhật video mới nhất: Fanpage Facebook:.

Bài Hát Đá Bóng | Giải Điệu Mầm Non & Nhạc Thiếu Nhi Vui Nhộn Sôi Động – Vn Children's Music “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=6eiPnY7vSNU

Tags: #Bài #Hát #Đá #Bóng #Giải #Điệu #Mầm #amp #Nhạc #Thiếu #Nhi #Vui #Nhộn #Sôi #Động #Children39s #Music

Từ khóa: bóng đá,bài hát đá bóng,nhac thieu nhi,nhạc thiếu nhi,vui nhộn,sôi động,nhac thieu nhi vui nhon,nhac thieu nhi soi dong,nhạc thiếu nhi hay nhất,nhac thiếu nhi remix,nhac thieu nhi hay,ca nhac thieu nhi,tre em,thieu nhi,kids song,nursery rhymes,baby songs,children music,video for kids