Bài hát hay nhất của tokyo square – Nghe hoài không chán

Bài hát hay nhất của tokyo square – Nghe hoài không chán

Tokyo Square là một trong những ban nhạc tiên phong ở Singapore, được thành lập bởi Max Surin vào năm 1985. Ban nhạc được biết đến với những bài hát đã được thông qua, có sự pha trộn độc đáo giữa giai điệu Trung Quốc và nhạc cụ phương Tây. Các ca khúc tiêu biểu của nhóm bao gồm: “That is love”, “Say you will”, “Love of my life”, “Caravan of Life”, “Within You’re Remain” … Sức ảnh hưởng của họ không chỉ giới hạn ở chính Singapore. , “That is love”, “Caravan of Life”, “Within You’re Remain” là những ca khúc được chọn lọc từ nhiều album tình ca nổi tiếng qua nhiều thập kỷ. Bài hát “Within You’re Remain” thậm chí còn được The Usual Suspects – ban nhạc techno số một của Singapore đảm nhận vào năm 2004. Trên đây là tổng hợp những bài hát hay nhất của quảng trường Tokyo. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ và đừng quên đăng ký kênh để có thể thưởng thức nhiều playlist hơn nữa. Danh sách phát trong danh sách: 1. Đoàn xe thích – 0:00 2. Không thể buông tay – 3:47 3. Tiếp tục yêu em – 8:17 4. Girl you are my love – 12:27 5. Tôi cảm thấy tốt với bạn – 15:33 6. Nói rằng bạn sẽ là – 18:40 7. Xin đừng đi xa – 22:31 8. Vẫn còn ban đêm – 26:47 9. Hãy nói rằng bạn sẽ là của tôi – 31: 06 10 Đây là tình yêu – 35:13 11. 999 Hoa hồng tình yêu 39:20 12. Mối quan hệ yêu đương trong siêu thị – 43:38 13. Em yêu, anh xin lỗi – 47:18 Chúng ta không bật quảng cáo để giúp bạn nghe nhạc thoải mái hơn và không cần bận tâm đến các quảng cáo. Các bạn hãy ủng hộ để bọn mình có động lực phát hành nhiều album hơn nhé: _MOMO e-wallet: 0972 214 097 _Vietcombank: 0531002493156 – NGUYỄN NHẬT LINH – VCB chi nhánh Trường Sơn.

Bài hát hay nhất của tokyo square – Nghe hoài không chán “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=5zhHNl7weFU

Tags: #Bai #hat #hay #nhat #cua #tokyo #square #Nghe #hoài #không #chán

Từ khóa: nhạc hay,bài hát hay nhất của tokyo square,bai hát hay nhất của tokyo square,bai hat hay nhat cua tokyo square,bai hat hay cua tokyo square,bài hát của tokyo square,tokyo square,tokyo square bài hát,tokyo square bai hat hay,Caravan of like,cant let go,keep on loving you,girl you are my love,you make me feel good,say you will,please dont go away,still of the night,say you will be mine,that is love,supermarket love affair,baby im sorry,999 Rose of love