BẠN BÈ CỦA TÔI LÀ MỘT CHIẾC XE TẢI KAYA | Dòng LoveStory | WebDamatická škola 2021 | Linh Barbie, Thanh Liêm WebDrama Bạn Gái Tôi Là Thug là bộ phim tình cảm học đường thuộc thể loại truyện ngôn tình KAYA Entertainment LoveStory của đạo diễn Ti Gòn Trong phim Linh vào vai một cô gái cá tính, mạnh mẽ, tốt bụng nhưng rất cô đơn nếu gặp ai đó. ai mà khó chịu, bạn có thể xen vào nếu bạn không thích VŨ nhưng bạn thích Hoàng Nam. Linh – Bạn thân vẫn là bạn (THÚY NGÂN – THÚY DƯƠNG trong phim) gây sóng gió cho Linh ở trường Kaya. Nó chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú Câu cửa miệng: Kid! ————————————————– ————————————————- ——- #KAYA #BGTLDC #TigonStudios | Câu lạc bộ KAYA Dòng LoveStory | WebDrama Học Đường 2021 ► Sản phẩm KAYA Entertainment ► Sản xuất: Ti Gon Studios ► Điều hành sản xuất: Tí Gòn ► Nhà sản xuất: Ngọc Nhân ► Biên kịch: Thảo Lee ► Đạo diễn: Tí Gòn ► Trợ lý đạo diễn: Hồng Phát – Tuấn Cọp – Minh Nhật ► DOP (Đạo diễn of Photography): NQH ► Cameraman (Quay phim): Ngọc Nhân ► Khách mời (Guest Straing): Khánh Đơn – Huỳnh Như (Bố mẹ Nam), Huỳnh Thi (Cô Ngân) Thạc Đức (Thầy Trưởng), Jee Nguyễn (Đạo diễn) ► Diễn viên (cast): Linh Barbie (Thúy Ngân)), Thanh Liêm (Hoàng Nam), Tường Vy (Thùy Dương), Min Chul (Bảo Lâm), Choy Ji Mun (Khánh Loan), Khac Bao (Anh Vu), Ho Phong An (Ngọc Bảo), Đạt Max (Minh) Quang), Bảo Mi (Tú), Thảo Lee và một số diễn viên khác ► Đạo diễn (manager): Jee Nguyễn – Huy Kaya ► Assistant camera (trợ lý Camera): Trần Quang ► Phía sau Cảnh: Jee Nguyễn ► Lighting (Kỹ thuật trưởng ánh sáng): Ti Go n Studios ► Make-up & Hair: Nhung Nguyen ► KAYAclub xin chân thành cảm ơn KAYA Entertainment, Ti Gon Studios đã hỗ trợ quay t phim ohoto. ————————————————– ————————————————- ——- Chúc mọi người có những giây phút nghỉ ngơi thật vui vẻ, đừng quên like, Bấm chuông và SUBSCRIBE kênh của mình để xem những sản phẩm mới của Công Ty Giải Trí KAYA nhé! ➨Liên hệ cộng tác quảng cáo lên ý tưởng kịch bản, sản xuất vui lòng liên hệ: Gmail: thanhxuanlopa1@gmail.com – tigon.studios5@gmail.com Mobile: 0937264441 (Jee Nguyen) FB: ➨ KAYA Entertainment: Pape: Youtube: © Các video trên web Các kênh “KAYAentertainment” thuộc bản quyền của YouTube. Vui lòng không sao chép, ghi chép lại dưới mọi hình thức. ✖ Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại có thể khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn. ★ KHUYẾN CÁO: Chúng tôi không sở hữu âm thanh này. Tất cả các quyền thuộc về chủ sở hữu hợp pháp của nó. Clip này được bảo vệ bởi bản quyền. ★ Video này do mình tạo ra, nếu bạn (chính chủ) muốn gỡ video này ra thì HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP với chúng tôi trước khi bạn làm bất cứ điều gì. Chúng tôi sẽ trân trọng loại bỏ nó.

Bạn Gái Tôi Là Du Côn – Tập 1: Chào Sân | KAYA Club | LoveStory Series | WebDrama Học Đường 2021 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=kq–U0_DF5U

Tags: #Bạn #Gái #Tôi #Là #Côn #Tập #Chào #Sân #KAYA #Club #LoveStory #Series #WebDrama #Học #Đường

Từ khóa: phim hoc duong,tigon,tigôn,kayaclub,kaya,banh mi,clip hai,phim hai,NCD,PHIM HAI,ban gai toi la du con,bạn gái tôi là du côn,phim hai tet,phim hài tết,phim hai tet 2021,phim tet 2021,hai tet moi nhat 2021,phim hay,phim hay 2021,tao quan 2021,phim sap ra,tap 1,chao san,ban gai toi la du con tap 1,linh barbie,thanh liem,ho phong an,khac bao,dat max,ti gon,WebDrama Học Đường 2021,webdrama học đường 2021,phim học đường,phim hoc duong,phim học đường 2021