➤ Xem các phim hay khác: ➤ Trọn bộ bình chọn báo thù: ✤ Đạo diễn: Châu Tiểu Cương ✤ Diễn viên: Chu Vũ Thần, Lý Tiểu Nặc, Vu Lâm Lâm, Vu Hòa Vỹ, La Gia Lương ✤ BẰNG THỌ: Thời loạn, Đặc vụ Cộng sản Mao Yuan Zheng đã giải cứu cậu bé mồ côi Chang Ping An và bản thân ông đã bị giết bởi đặc nhiệm quân đội Cao Ruofei. Sau kháng chiến, Thường Bình An kết hôn với Vương Tiểu Ngọc, nhưng trong lòng vẫn trả thù ở một trạm gác quân đội và phát hiện ra kẻ đã giết Mao Nguyên Chính trước đây thực chất là chồng của Phó Vân. – người mà anh thầm yêu. Thường Bình An, để trả thù, ngày này qua ngày khác giám sát Cao Nhược Phi. Cùng lúc đó, Phó Vân không hiểu chuyện đời, bị Cao Nhược Phi lừa gạt và kể về toàn bộ quá khứ của Thường Bình An. Thượng Bình An dù vượt qua khó khăn nhưng hiểm nguy vẫn rình rập. Cuối cùng anh ta bị vạch mặt là một đảng viên Đảng Cộng sản, liều mạng ám sát Cao Nhược Phi, nhưng không thành công. Cao Nhược Phi bắt được anh ta và dùng Vương Tiểu Ngọc làm con tin, buộc anh ta phải chia rẽ nhóm của mình. Nhưng lúc đó, Cao Nhược Phi đã bị bắn chết và mọi việc đều là kế hoạch của Chang Ping An. © Bản quyền: YoYo TeleViSion VietSub © Bản quyền thuộc về YoYo TeleViSion VietSub ☞ Không Reup.

BÁO THÙ TẬP CUỐI – Phim Hành Động Võ Thuật Cực Chất 2022 (Thuyết Minh) | YoYo VietNam “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=-WaLcHqUdgo

Tags: #BÁO #THÙ #TẬP #CUỐI #Phim #Hành #Động #Võ #Thuật #Cực #Chất #Thuyết #Minh #YoYo #VietNam

Từ khóa: phim hanh dong vo thuat,yoyo vietnam,clip hay,phim hành động,hành động võ thuật,phim hay 2020,võ thuật cực hay 2020,phim thuyết minh,nữ điệp viên,nữ đặc công,kháng nhật hay,hanh dong vo thuat thuyet minh,khang nhat 2020,phim kháng nhật,phim bộ,siêu phẩm phim,phim siêu hay,phim trung quốc,báo thù